CamScanner v6.13.0.2203170000 [Gold] (Premium)

CamScanner v6.13.0.2203170000 [Gold] (Premium) Mod APK

0

CamScanner Mod APK:

  • Unlocked Premium.
  • No Watermark.
  • Upload Evernote/SkyDrive indefinitely.
  • No ads.
  • High-quality scanning.
CamScanner Mod APK

CamScanner Premium MOD APK là một trong những ứng dụng quét tài liệu hàng đầu được cung cấp bởi INTSIG Information. Tại đây, bạn có thể tải về và trải nghiệm toàn bộ tính năng của ứng dụng này mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng quét và chuyển đổi văn bản nhưng công nghệ AI tích hợp vẫn chưa thực sự mạnh mẽ. Chưa kể đến vấn đề chất lượng, hiệu suất của chúng chỉ ở mức trung bình và đôi khi gặp những văn bản phức tạp hơn một chút, chẳng hạn như viền đặc biệt hoặc phông chữ đặc biệt thì sẽ gây ra lỗi.

CamScanner không nằm trong những trường hợp này. Bạn có thể quét tài liệu hoặc hình ảnh trên giấy một cách nhanh chóng và đơn giản. Nó nhận dạng từ một cách thông minh và mang lại hiệu suất quét hoàn hảo. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi hình ảnh trong vài giây mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh hoàn hảo, sắc nét. Không chỉ vậy, CamScanner còn hỗ trợ chỉnh sửa màu sắc. Bạn chỉ cần kéo sang phải màn hình và chọn một phiên bản mà bạn muốn.

Văn bản và hình ảnh được chuyển đổi rất sắc nét với độ phân giải cao. Sẽ rất khó để tìm ra những lỗi nhỏ như mực thừa các chi tiết. Bạn có thể sử dụng và xác minh trực tiếp hoặc đọc các bài đánh giá của người dùng trên Google Play.

Sau khi quét và chuyển đổi, bạn có thể chia sẻ kết quả đầu ra với các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter hoặc gửi chúng qua SMS, Messenger, Whatsapp hoặc Line. Trong trường hợp bạn bè và đồng nghiệp của bạn không có internet, bạn cũng có thể chia sẻ chúng qua kết nối Bluetooth. Thật tiện lợi, phải không...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
NHẬN THÔNG BÁO / YÊU CẦU UPDATE BẢN MOD MỚI:
Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật phiên bản mới hơn. Hãy tham gia và để lại lời nhắn trên nhóm Telegram admin sẽ cập nhật ngay khi có thể!

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt CamScanner v6.13.0.2203170000 [Gold] (Premium)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
Theo dõi và để lại bình luận trên kênh TikTok ModGameHay để được hỗ trợ!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD