CCleaner v6.4.0 (Pro)

CCleaner v6.4.0 (Pro)

0

CCleaner Mod APK:

  • Pro Unlocked.
  • No Ads.

CCleaner (Professional Unlocked) mod apk là ứng dụng giúp bạn gỡ rác và dọn dẹp bộ nhớ đệm cho điện thoại. Bạn có thể không tưởng tượng được sự lộn xộn này khiến thiết bị của bạn trở nên ì ạch đến mức nào. Nếu bạn không tin tôi, hãy tải xuống CCleaner để dọn dẹp điện thoại của bạn. Sau đó, khởi động lại điện thoại và lướt web hoặc thực hiện bất kỳ thao tác nào khác để xem tốc độ nhanh hơn.

Xóa tập tin, thư mục hay ứng dụng trên điện thoại không chỉ đơn giản là xóa biểu tượng trên màn hình. Nếu làm thủ công, bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của chúng rồi xóa hoàn toàn. Tuy nhiên, với CCleaner, tệp sẽ bị xóa tận gốc sau khi bạn chọn xóa. Nó đảm bảo bạn lấy lại được dung lượng tối đa của thiết bị. CCleaner cũng có tính năng Hibernate mà bạn có thể sử dụng để ngăn các ứng dụng chạy ngầm cho đến khi chúng mở theo cách thủ công. Tính năng này rất hữu ích để bạn có thể chủ động lựa chọn ứng dụng mà vẫn tiết kiệm được dung lượng tổng thể....

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Đăng ký để tải nhanh hơn:
Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật ngay khi có thể!

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt CCleaner v6.4.0 (Pro)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Tags

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
Leave a comment or Join Group for support!

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD