MOD GAME APK MOD APP APK
Keep Clean v5.8.7 (VIP)

Keep Clean v5.8.7 (VIP)

0

KeepClean Mod APK:

  • VIP Unlocked.
KeepClean Mod APK

KeepClean VIP là ứng dụng chống vi-rút. Tất cả trong một tối ưu dành cho các thiết bị Android. Ứng dụng tích hợp Phone Cleaner, RAM Optimizer, diệt virus, tiết kiệm điện năng và các chức năng khác để cải thiện hiệu suất và bảo mật tốt nhất.

Dọn dẹp rác: Thực hiện chính xác bộ nhớ đệm và phân tích tệp rác trong ứng dụng. Bạn có thể dọn dẹp các tập tin rác của hệ thống và ứng dụng chỉ bằng một lần nhấn để giải phóng bộ nhớ. Trình tăng tốc điện thoại di động: Cải thiện hiệu suất điện thoại di động bằng cách giải phóng hoàn toàn bộ nhớ điện thoại di động. Chế độ tiết kiệm pin: phát hiện và tắt các ứng dụng tiêu tốn điện năng không cần thiết, đồng thời kéo dài thời gian ngủ lên đến 70%. Hỗ trợ nhiều chế độ tiết kiệm điện cùng lúc.

Bảo mật Wi-Fi: Quét các kết nối Wi-Fi trái phép để tối đa hóa bảo mật cho điện thoại của bạn. Làm mát CPU: Thực hiện phân tích chi tiết hàng nghìn ứng dụng để giảm mức tiêu thụ CPU và ngăn thiết bị quá nóng. Trình tăng tốc trò chơi: Đóng các ứng dụng nền không sử dụng để giải phóng RAM và cải thiện hiệu suất điện thoại...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Keep Clean v5.8.7 (VIP)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD