MOD GAME APK MOD APP APK

Ads Header (01) - HTML14

HTML14 Banner Responsive Ads Here

Term Of Us

Sau đây là một số điều khoản – quy định từ website ModGameHay cập nhật lần cuối từ ngày 1/9/2021. Các điều khoản sau có thể thay đổi hoặc trong tương lai để phù hợp hơn với tình trạng website.

1. Bản quyền

Các bài viết của TienMobile được đăng tải được phát hành chính thức, do đó chúng tôi không chấp nhận việc các bài viết này được sao chép vào các nguồn khác. Trong trường hợp chúng tôi phát hiện ra các bài viết vi phạm, cố tình đăng tải trên nguồn khác – chúng tôi có quyền báo cáo lên các cơ quan có thẩm quyền để lấy lại sự công bằng. Nếu bạn cho rằng bản quyền của bạn đã bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng trao đổi, giải quyết hợp lí.

2. Sử dụng dịch vụ

ModGameHay là một trang chia sẻ ứng dụng - game miễn phí được các nhà phát hành sản xuất, do đó người dùng có thể tự tải về máy mình những trò chơi yêu thích – không thu phí khi tải về. Tuy nhiên sẽ có một số trò chơi cho phép người chơi nạp thẻ cào, nhắn tin để mua vật phẩm giá trị ảo trong trò chơi nhưng không hề ép buộc.

Mỗi lượt file tải về nếu các bạn muốn không sử dụng, không chơi nữa có thể tự do gỡ cài đặt mà không cần bất cứ ý kiến từ ai.

Bạn cần đọc kỹ các thông tin chia sẻ giới thiệu trước khi tải file, ứng dụng trên máy để nắm bắt chính xác hơn.

3. Tài khoản game, ứng dụng

Hầu hết các game, ứng dụng của chúng tôi được nhận từ nhà phát hành lớn , do đó vấn đề bảo mật tài khoản đều dựa trên sự quản lý của họ. ModGameHay chỉ là một trang web chia sẻ game – ứng dụng miễn phí cho người dùng, do đó các thông tin tài khoản sẽ không liên quan đến chúng tôi.

4. Quản lý nội dung đăng tải

Trong quá trình sử dụng, các bài viết do thành viên – người sử dụng đăng tải sẽ được quản lý chặt chẽ. Nếu phát hiện các trường hợp thông tin phản hồi có ý động đả kích, spam, không phù hợp với thuần phong mỹ tục đều sẽ bị xóa ngay lập tức và sẽ có biện pháp mạnh hơn đối với người sử dụng vi phạm.

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Term Of Us

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!