MOD GAME APK MOD APP APK
PowerDirector v10.0.0 (Pro Unlocked)

PowerDirector v10.0.0 (Pro Unlocked)

0

PowerDirector Mod APK:

  • Pro Unlocked.
  • No Ads.

PowerDirector (Pro Unlocked) mod apk là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho Android với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play.  PowerDirector được phát hành bởi Cyberlink, một trong những nhà xuất bản phần mềm truyền thông hàng đầu bên cạnh Adobe.

Giao diện này được thiết kế thông minh, phù hợp với màn hình của điện thoại. Ứng dụng đã ẩn một số tính năng, bạn cần tìm hiểu một thời gian để biết những công cụ bạn muốn đặt ở đâu. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa và tạo video một cách dễ dàng trên điện thoại Android.

Chất lượng của các video do PowerDirector sản xuất là tuyệt vời. Sau khi hoàn thành dự án, bạn có thể xuất video ở độ phân giải HD hoặc Ultra HD. Với mạng xã hội được tích hợp sẵn, bạn có thể đăng lên Facebook, Youtube hoặc Instagram một cách nhanh chóng chỉ với một lần chạm.

Một tính năng không thể thiếu của phần mềm chỉnh sửa video. PowerDirector cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ video của mình bằng cách sử dụng thanh trượt tốc độ. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ của toàn bộ video hoặc chọn từng đoạn của video. Với tính năng này, video của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Nó sẽ hoạt động tốt với âm nhạc mà bạn chèn vào video, giúp video của bạn truyền cảm hứng cho người xem.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt PowerDirector v10.0.0 (Pro Unlocked)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD