MOD GAME APK MOD APP APK
Walli v2.12.3 (Pro)

Walli v2.12.3 (Pro)

0

Walli Mod APK:

  • Pro Unlocked.
  • No Ads.

APP Walli (Pro Unlocked) mod apk là ứng dụng tuyệt vời cung cấp hàng nghìn ảnh nền chất lượng HD với nhiều màu sắc đẹp mắt, hình ảnh sắc nét theo các chủ đề khác nhau như động vật, thể thao, hoa lá, vũ trụ… Nó giúp người dùng thoải mái lựa chọn những hình nền đẹp nhất cho điện thoại của mình. Số lượng hình ảnh đáng chú ý là điều đầu tiên bạn ấn tượng từ ứng dụng này.

Bộ hình nền trong Walli cũng là một bộ sưu tập chọn lọc, chất lượng cao. Nó chứa đầy những hình ảnh độc đáo, thú vị và sáng tạo từ các nghệ sĩ giỏi trên khắp thế giới. Mỗi cái đều có phong cách riêng biệt, đã được đội ngũ sáng tạo của Walli tuyển chọn cẩn thận từng cái một. Vì vậy, khi sử dụng Walli, những gì chúng tôi nhận được đầu tiên là sự độc đáo cho hình nền điện thoại của chúng tôi và sau đó là một không gian sáng tạo. Chỉ nhìn hình nền thế này thôi cũng đủ để bạn hình dung ra gu thẩm mỹ của chủ nhân chiếc điện thoại rồi. Mục tiêu cao hơn mà Walli muốn hướng tới cho người dùng là giúp người dùng thể hiện phong cách và cá tính của mình thông qua hình nền...

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Walli v2.12.3 (Pro)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD