MOD GAME APK MOD APP APK
Reface Pro v2.15.0 (Pro)

Reface Pro v2.15.0 (Pro)

0

Reface Pro Mod APK:

  • No watermark.
  • Pro Unlocked: All features of the Pro version.
Reface Pro Mod APK

REFACE Pro bạn có thể tạo các video ngắn vui nhộn với khuôn mặt của mình.

Ngày nay, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang trở nên phổ biến. Bạn có thể có được hình ảnh như ý chỉ với một ứng dụng, thay vì phần mềm Photoshop nặng nề và phức tạp. Snapseed, PicsArt, VSCO hoặc Adobe Lightroom sẽ thêm nghệ thuật vào ảnh của bạn. Khi bạn muốn tạo ra những bức hình vui nhộn thì FaceApp và REFACE là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.nREFACE - ứng dụng thay đổi khuôn mặt đã được ra mắt trên Android. REFACE có gì đặc biệt khiến mọi người yêu thích? Hãy cùng khám phá trong bài viết này!

REFACE - thay đổi khuôn mặt là tính năng chính của ứng dụng này. Đặc biệt hơn, bạn sẽ dùng khuôn mặt của mình để thay thế khuôn mặt của các siêu sao, ca sĩ trong các video có sẵn.

Sau khi chọn khuôn mặt của bạn (bằng cách chụp ảnh bằng máy ảnh hoặc sử dụng ảnh có sẵn trong thư viện), bạn sẽ thấy nhiều video có sẵn. Hãy thử một cái. Quá trình thay đổi khuôn mặt của nhân vật trong video bắt đầu, bạn chờ vài giây để nhận kết quả.

REFACE dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo. Nó sẽ tự động phân tích bức ảnh để nhận ra từng chi tiết trên khuôn mặt. Từ đó, nó thay thế khuôn mặt của nhân vật trong video khác thành khuôn mặt của bạn.

REFACE có độ chi tiết cao. Nó sẽ kiểm tra từng pixel, sau đó quyết định có nên thay thế pixel đó hay không. Vì vậy, video của bạn trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Như bạn thấy, nếu bạn làm điều này bằng cách sử dụng phần mềm trên máy tính, bạn sẽ mất cả ngày. Riêng với ứng dụng này, bạn chỉ mất vài giây...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Reface Pro v2.15.0 (Pro)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD