MOD GAME APK MOD APP APK
Plants vs Zombies v3.3.0 (Vô Hạn Tiền/Mặt Trời)

Plants vs Zombies v3.3.0 (Vô Hạn Tiền/Mặt Trời)

1

Plants vs Zombies Mod:

  • Khi bạn sử dụng Plants vs Zombies MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mặt Trời) của chúng tôi, một mặt trời cung cấp cho bạn 1000 điểm ánh sáng. Tính năng này giúp bạn nhanh chóng thiết lập chiến thuật, đặt thật nhiều cây để phòng thủ trước những đợt tấn công của zombie. Bạn có thể vượt qua những màn chơi khó một cách dễ dàng hơn với phiên bản này.

Trong Plants vs. Zombies MOD APK (Unlimited Money, Sun), bạn sẽ là một người làm vườn tài năng và yêu thích màu xanh lá cây. Hãy cẩn thận nếu bạn không muốn bị xác sống cắn!

Trong trò chơi phòng thủ tháp cổ điển này, bạn sẽ đóng vai một chủ nhà khiêm tốn quyết tâm ngăn chặn cuộc tấn công của xác sống bằng cách trồng nhiều loại cây có khả năng phòng thủ và tấn công khác nhau xung quanh khu vườn. Với thiết kế thông minh, tốc độ nhanh và thú vị, Plants vs.Zombies đã thu hút được nhiều đánh giá cao kể từ khi ra mắt trên Google Play vào năm 2013.

Nhờ hàng loạt bản cập nhật thường xuyên, game luôn mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ. Đây là lý do tại sao chúng tôi vẫn chơi trò chơi ngày hôm nay:

Cốt truyện hấp dẫn

Plants vs.Zombies lấy bối cảnh tại một thành phố bị tấn công bởi thây ma. Chúng đến nhà và ăn não của tất cả những người sống sót. Nhiệm vụ của bạn là trồng những loại cây đặc biệt để ngăn chặn những con zombie cố gắng tiếp cận ngôi nhà của bạn.

Kho nội dung phong phú

Ban sẽ phải đối mặt với lũ thây ma. Họ sẽ không tha cho khu vườn của bạn một giây. Mỗi khi bạn đánh bại một nhóm zombie, một nhóm khác sẽ xuất hiện và trong Plants vs.Zombies, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều chế độ hơn để tự do lập kế hoạch chống lại lũ xác sống.

Quá nhiều hạt, vườn của bạn sẽ phát triển như thế nào?

Trò chơi bao gồm một loạt các trò chơi: Adventure, Puzzle, Zen Garden và hàng chục trò chơi ngắn, bao gồm cả các chế độ sau khi ra mắt như Wall-nut Bowling và Smashing Vase.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Plants vs Zombies v3.3.0 (Vô Hạn Tiền/Mặt Trời)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD