MOD GAME APK MOD APP APK
Slender: The Arrival MOD APK (Mở Khóa Full Game)

Slender: The Arrival MOD APK (Mở Khóa Full Game)

0

Slender: The Arrival Mod:

  • Mở Khóa Full Game

Slender: The Arrival MOD APK là một tác phẩm trò chơi của Blue Isle Studios Inc. Đó là một trò chơi giải đố ám ảnh kinh dị có tên Thin Man - Boggart Foreign Edition. Trải nghiệm thoát khỏi nỗi sợ hãi vô hình của một nhân vật nghe có vẻ đáng sợ xuyên suốt trò chơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp.

Giới thiệu 

Thoát khỏi Boggart - Thin Man, bạn đã sẵn sàng cho trận chiến khó quên nhất trên màn ảnh nhỏ chưa?

Slender: The Arrival dựa trên nhân vật kinh dị ảo kinh điển Slender Man. Trong quá trình phát triển, chúng tôi đã hợp tác với Eric Knudson, tác giả của Slender Man.

Trước khi nhảy vào trò chơi, tôi muốn cho bạn biết một số nền tảng "hay ho" về nhân vật Slender Man này.

Trên thực tế, Slender Man chỉ là một meme trên internet. Trong một phút ngẫu hứng, tác giả Eric Knudson (người dùng nickname "Victor Surge") đã tạo ra một nhân vật đồ sộ và đáng sợ khi không có khuôn mặt, chỉ có bề mặt trắng bóng. Với hình ảnh này, Eric đã giành chiến thắng trong cuộc thi sock Photoshop năm 2009, và nhân vật hư cấu của anh được đặt tên là Slender Man.

Trong tác phẩm đầu tiên của Eric, Slender Man là một nhân vật kỳ cục đáng sợ, luôn ngẩng cao đầu bên cạnh một đứa trẻ trong các bức ảnh của tác giả, với những chú thích rùng rợn, khó hiểu khiến nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng và trở thành nguồn cảm hứng cho vô số lời-of- truyện truyền miệng và truyện online. , loạt video, hình ảnh tạo tác và thậm chí cả trò chơi điện tử. Slender Man giờ đây không còn chỉ là một hình đại diện nữa mà trở thành "mì spaghetti rùng rợn" - một huyền thoại kinh dị, một sản phẩm được tạo ra từ internet. Thậm chí một số thanh niên giết người, bạn bè, thật là xui xẻo.

Mô tả về người đàn ông mảnh khảnh. Đây là một nhân vật cao, khó nhận ra. Luôn mặc quần áo tối màu, với cánh tay dài và nhiều xúc tu trên lưng. Người đàn ông gầy có thể được ví như "ông Kẹ" trong truyền thuyết Việt Nam. Anh ta luôn tìm kiếm trẻ em, dụ chúng vào rừng và làm những điều khủng khiếp với chúng. Không ai biết động cơ thực sự và lý do đằng sau nỗi kinh hoàng do những người gầy ảo gây ra, nhưng chỉ biết rằng họ kinh hoàng và ám ảnh ngay cả khi không có gì là thật.

Trong Slender: The Arrival, bạn sẽ vào vai Laura, một cô gái trẻ đang trên đường đến giúp Kate dọn dẹp nhà cửa tại nhà một người bạn của Kate ở bìa rừng. Khi đến đó, Laura không tìm thấy gì về Kate. Căn nhà lộn xộn, như thể vừa xảy ra một cuộc cãi vã, và Kate đã biến mất không tăm tích.

Ngay khi Laura đang bối rối trước những gì đã xảy ra, một tiếng kêu tuyệt vọng vọng ra từ sâu trong rừng, đó là tiếng kêu kinh hoàng của Kate. Laura quyết định tham gia, lần theo những dấu vết nhỏ để lại xung quanh cô để tìm Kate và làm sáng tỏ những bí ẩn đáng sợ trong khu rừng. Tất nhiên, đó là tất cả về Slender Man.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Slender: The Arrival MOD APK (Mở Khóa Full Game)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD