MOD GAME APK MOD APP APK
Little Hero: Survival.io v1.080 (Menu, Damage, Speed)

Little Hero: Survival.io v1.080 (Menu, Damage, Speed)

0

Tính năng Mod APK:

  • Menu Mod
  • Attack Multiplier
  • God Mode
  • Enemy MoveSpeed
  • NO ADS.
Rất có thể bạn sẽ bị cuốn hút vào Little Hero: Survival.io vì nó đưa bạn vào một thế giới mà thây ma đã thống trị, hoặc họ đặc biệt nghĩ vậy. Chỉ đạo Anh hùng Dichead dũng cảm vượt qua làn sóng kẻ thù bằng cách sử dụng kho vũ khí và kỹ năng mạnh mẽ thực sự trong trò chơi io đấu trường đầy hành động, nhịp độ nhanh này với mục tiêu là trở thành khẩu súng khá hàng đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét tổng quát năm tính năng cơ bản được nhắc đến nhiều nhất của Little Hero: Survival.io, tất cả đều giúp trò chơi mang lại trải nghiệm đáng chú ý về cơ bản.

NĂNG LỰC VÀ GIÁP CÓ THỂ SỬA ĐỔI
Anh hùng nhỏ: Survival.io Anh hùng nhỏ: Survival.io
Một trong những khía cạnh thú vị nhất của Little Hero là chế độ Sinh tồn. Tiền tố io cho phép cá nhân hóa các kỹ năng và trang bị của Dichhead Hero của bạn. Khi nhân vật của bạn nhận được kinh nghiệm từ các trận chiến, bạn có thể chỉ đạo phát triển bất kỳ khả năng nào bạn thấy phù hợp, điều này khá quan trọng. Trái với suy nghĩ của nhiều người, người chơi bắt đầu với một khẩu súng cơ bản nhưng có thể có được những khẩu súng mạnh hơn và thường kết hợp chúng với những khả năng tốt hơn khi trò chơi tiến triển. Với rất nhiều hoán vị có thể có, người chơi có nhiều cơ hội vượt qua chướng ngại vật hơn và sống sót qua làn sóng kẻ thù.

TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN HỌC NHƯNG KHÓ BẬT
Chỉ cần một ngón tay để điều khiển anh hùng của bạn trong Little Hero: Survival.io và lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện. Chỉ cần chạm và kéo màn hình sẽ di chuyển anh hùng của bạn, tích lũy kinh nghiệm, mở khóa các khả năng mới và tăng sức mạnh cho vũ khí của bạn, điều này khá quan trọng. Người chơi được khuyến khích tiếp tục bắn để sống sót trước sự tấn công dữ dội của lũ thây ma độc ác và tiến lên trong trò chơi.

HÌNH ẢNH THEO PHONG CÁCH 2D CỔ ĐIỂN
Anh hùng nhỏ: Survival.io Anh hùng nhỏ: Survival.io
Phong cách cổ điển và đồ họa 2D bóng bẩy của trò chơi sẽ đưa người chơi quay trở lại thời kỳ hoàng kim của game arcade. Trò chơi điện tử đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi khá Little Hero: Survival.io rất thú vị đối với người chơi ở mọi lứa tuổi nhờ sự kết hợp khéo léo giữa lối chơi hiện đại và tính thẩm mỹ cổ điển.

CẢI TIẾN LIÊN TỤC VÀ THÁCH THỨC MỚI
Little Hero: Survival.io không bao giờ kết thúc với những thử thách mới và cập nhật nội dung thường xuyên giúp người chơi luôn tương tác, điều này khá quan trọng. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, điều duy nhất giới hạn độ dài và số cấp độ của trò chơi là khả năng vượt qua chúng của người chơi. Với mỗi tính năng và thử thách mới, người chơi chủ yếu được khuyến khích kiểm tra giới hạn của mình và cố gắng thành thạo, đảm bảo họ sẽ tiếp tục nghiện trò chơi.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Little Hero: Survival.io v1.080 (Menu, Damage, Speed)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD