MOD GAME APK MOD APP APK
ToonMe Pro v0.7.5

ToonMe Pro v0.7.5

0

Tính năng Mod APK:

  • Đã mở khoá tính năng cao cấp.
Bạn có muốn tạo một bức ảnh nghệ thuật tôi cho ảnh tự chụp của mình không? Bạn đang tìm kiếm một hình đại diện mới cho hồ sơ Instagram của mình? Đừng nhìn nữa! Với ToonMe, một trình tạo phim hoạt hình và trình chỉnh sửa ảnh tự sướng với vô số bộ lọc khuôn mặt, bạn có thể biến ảnh tự chụp của mình thành tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc giúp bạn nổi bật!

Bạn có thể tự vẽ hoạt hình theo bất kỳ cách nào bạn muốn và kết quả chỉ là một lần nhấn. Trình tạo phim hoạt hình của chúng tôi có thư viện bộ lọc ảnh khổng lồ, mọi thứ từ thiết kế đơn giản đến chương trình truyền hình nổi tiếng đều có thể tìm thấy trong trình tạo ảnh đại diện thực sự tuyệt vời này. Muốn trông giống như Arya từ House Stark of Winterfell? Không vấn đề gì! Chỉ cần nhấp vào cài đặt trước, thêm ảnh của riêng bạn và thế là xong – bạn có một con sói tuyết đáng sợ ngay bên dưới khuôn mặt xinh đẹp của mình! Cho dù đó là khuôn mặt hoạt hình 3D hay ảnh nghệ thuật toàn thân, ToonMe do AI hỗ trợ đều mang lại kết quả vượt trội chỉ trong vài giây.

Trình tạo ảnh hồ sơ tuyệt vời
ToonMe là ứng dụng thú vị nhất để tạo và chỉnh sửa ảnh cho các mạng xã hội của bạn. Tạo một ảnh hồ sơ tuyệt vời chưa bao giờ dễ dàng hơn thế – tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chụp ảnh, chọn từ hàng trăm bộ lọc nghệ thuật và để AI chân dung làm tất cả công việc cho bạn! Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn luôn có thể chỉnh sửa bức ảnh vốn đã rất đẹp mắt của mình bằng các công cụ tuyệt vời như thêm hoạt ảnh, văn bản tùy chỉnh và bộ lọc ảnh ấn tượng.

Hiệu ứng ảnh & hình nền tuyệt đẹp
Bạn đã bao giờ mơ ước được một họa sĩ chuyên nghiệp vẽ bức chân dung của riêng mình chưa? Với ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh nghệ thuật ảnh của riêng mình với tất cả các loại hiệu ứng trình chỉnh sửa ảnh. Giả sử bạn có một bức ảnh đẹp, nhưng bạn không thích hậu cảnh? ToonMe đã bảo vệ bạn! Trình chỉnh sửa ảnh đáng kinh ngạc này có thể thay đổi nền ảnh của bạn trong khi vẫn giữ chất lượng cao ngoài việc thêm một số bộ lọc khác cho ảnh và hiệu ứng ống kính để làm cho ảnh của bạn trông giống như ảnh nghệ thuật thực sự >.

Trình chỉnh sửa ảnh hoạt hình để giải phóng trí tưởng tượng của bạn
Cùng với nhiều thứ khác, ToonMe là một trình chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời để chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh của bạn. Trong khi sử dụng nhiều phong cách và bộ lọc làm đẹp, bạn có thể quyết định phần nào của ảnh sẽ bị ảnh hưởng bởi bộ lọc mà bạn đã chọn, điều này làm cho trình chỉnh sửa ảnh này có thể tùy chỉnh cực kỳ tốt. Trình tạo hình đại diện dễ sử dụng này sẽ khiến bạn cảm thấy mình là một nghệ sĩ thực thụ – bạn có thể làm bất cứ điều gì với ảnh của mình, từ xóa nền đến thêm nền của riêng bạn để tạo ra một ảnh gốc đẹp và đẹp.

Chọn và tiếp tục
Giữ tất cả những thứ bạn cần trong tầm tay – bạn có quyền truy cập ngay vào tất cả các xu hướng mới nhất, bộ lọc tranh sơn dầu tốt nhất, phong cách thú vị nhất và hiệu ứng ống kính. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chọn, đăng ký và nếu muốn, hãy chia sẻ ảnh hoạt hình của bạn với bạn bè chỉ bằng một lần nhấn trên màn hình!

Hãy coi đó là nghệ sĩ kỹ thuật số cá nhân và người tạo phim hoạt hình sẵn sàng biến giấc mơ phim hoạt hình của bạn thành hiện thực, từ các bộ lọc nghệ thuật sẵn sàng sử dụng đơn giản đến những bức ảnh động tuyệt vời. Mọi thứ được phân phối với chất lượng cao như thể nó được tạo ra trong một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Điều gì xảy ra với bức tranh hoạt hình tiếp theo của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn – chúng tôi là ai mà có thể giới hạn bạn, đúng không? Gây ngạc nhiên cho bạn bè của bạn bằng cách chia sẻ kết quả trên các mạng xã hội yêu thích của bạn như Instagram, Facebook, Twitter, bạn đặt tên cho nó. Hoặc để ToonMe làm người tạo ảnh hồ sơ của bạn và cập nhật ảnh người dùng của bạn bao nhiêu lần tùy thích. Cảm thấy muốn giữ nó ở chế độ riêng tư và chỉ gửi qua tin nhắn? Bất cứ điều gì khiến bạn hạnh phúc!

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt ToonMe Pro v0.7.5

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD