MOD GAME APK MOD APP APK
Red Hunt Mod APK (Vô Hạn Tiền Tiền, Sao) v1.06.31

Red Hunt Mod APK (Vô Hạn Tiền Tiền, Sao) v1.06.31

0

Tính năng Mod APK:

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn sao
  • Tăng lên khi bạn sử dụng!.
Red Hunt là một game bắn súng cuộn theo chiều dọc thông thường. Đây là một chiến thuật trong một game arcade! Các cuộc đột kích không giống nhau: với mỗi trò chơi, kẻ thù và tên lửa đẩy mới xuất hiện, và bạn mở ra các địa điểm mới, điều này sẽ khiến ngay cả những người yêu thích game bắn súng cuồng nhiệt nhất cũng không cảm thấy nhàm chán.

Red Hunt: Chiến đấu không gian kịch tính – Nơi chiến thuật gặp gỡ bắn súng arcade
Bỏ qua những trò chơi arcade thông thường! Báo động đỏ đang bao trùm thế giới. Hành tinh đang đứng trên bờ vực của thảm họa toàn cầu! Chỉ có bạn và chiếc máy bay, Phi Đội Đặc Biệt, Chiến Đấu Cơ Siêu Thượng và Raiden Fighter, mới có thể ngăn chặn sự nổi dậy của máy móc trong cuộc chiến tranh giành ngân hà. Hãy tham chiến trong game bắn súng không gian này!

Trí tuệ nhân tạo hung hãn đang muốn nô lệ hóa toàn thế giới. Nó đang chiếm đoạt các lục địa và lan truyền sự lây nhiễm, một loại virus được đưa vào tất cả các hệ thống. Robot, máy bay không người lái, tàu hỏa bọc thép, xe tăng – tất cả đều nằm dưới quyền lực của mạng lưới thần kinh trong cuộc chiến tranh giữa các thiên hà. Hãy mời bạn bè tham gia trận chiến không gian và trút đạn vào kẻ thù trong những trận không chiến cuồng nhiệt, nơi chỉ một phi cơ vũ trụ có thể giành chiến thắng!

Chiến dịch hấp dẫn
Game bắn súng arcade chứa nhiều cấp độ. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ chiến lược, khám phá những góc bí mật của bản đồ và phân tích kẻ thù của bạn thông qua các cuộc chiến tranh giữa các thiên hà. Mỗi nhiệm vụ có thể được chơi lại để kiếm sao và tài nguyên cần thiết. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp ly kỳ trong game arcade gay cấn trên nhiều cấp độ và thử thách!

Boss khổng lồ
Trong game bắn súng không gian này, mỗi boss đều độc đáo và có kỹ thuật riêng! Một máy bay bốn cánh khổng lồ được trang bị hàng loạt tên lửa chết người hoặc một lính bão kích hoạt lại từ thời Thế chiến thứ II. Liệu bạn, một phi cơ vũ trụ, có thể vượt qua thử thách trực diện với một đoàn tàu bọc thép ngay cả khi bị áp đảo về số lượng và hỏa lực?

Đồ họa đẹp mắt
Những vụ nổ hoành tráng, đạn rọi sáng loáng, nhiệm vụ ban đêm với đèn sân bay chiếu sáng đường băng. Hòa mình hoàn toàn vào thế giới tận thế và chiến tranh! Mức độ 3D đầy tính khí quyển. Chiến tranh chưa bao giờ đẹp đến thế!

Nâng cấp kho vũ khí của bạn
Thay đổi vũ khí trên máy bay trong khi chơi game bắn súng vũ trụ. Bạn có thể sử dụng súng ngắn hoặc súng máy tùy thích. Ngoài ra còn có súng phóng tên lửa và thậm chí cả BFG! Và tất nhiên cả laser nữa! Cách tốt nhất để tiêu diệt một chiếc xe tăng là gì? Chỉ súng lục thông thường thì không đủ – bạn cần thứ gì đó mạnh hơn.

Lò phản ứng
Bạn đã từng mơ ước được nung chảy bất cứ thứ gì trong các game tấn công trong một thời gian dài, phải không? Giấc mơ của bạn đã thành hiện thực. Bạn có thể nguyên tử hóa vũ khí, tài nguyên và thậm chí cả phi công (mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên làm vậy). Uranium là nhiên liệu cho lò phản ứng. Nhưng nó cũng bị AI săn lùng. Máy bay của bạn có thể chở bao nhiêu uranium?

Máy bay không người lái sát thủ
Bạn cũng có thể mang theo máy bay không người lái sát thủ tham gia nhiệm vụ! Chúng sẽ bắn vào kẻ thù trong khi bạn lặng lẽ nạp súng hoặc lau kính bay khi điều khiển máy bay. Hãy nhớ rằng, trong game bắn súng vũ trụ này, máy bay không người lái là robot chiến đấu trong cuộc chiến tranh bên cạnh bạn!

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Red Hunt Mod APK (Vô Hạn Tiền Tiền, Sao) v1.06.31

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD