MOD GAME APK MOD APP APK
Computer Launcher Pro 11.11

Computer Launcher Pro 11.11

0

Computer Launcher Mod APK:

  • Pro Unlocked.
  • No Ads.
Computer Launcher Pro Mod APK

Computer Launcher Pro là Trình khởi chạy máy tính theo phong cách máy tính để bàn trên Android. Kiểm tra trình khởi chạy kiểu máy tính này khả dụng cho điện thoại thông minh Android (TM) của bạn. Gây ngạc nhiên cho bạn bè của bạn với phong cách giao diện mới của Android của bạn.

Computer Launcher ở đây dành cho bạn (Lấy cảm hứng từ hệ điều hành Máy tính Win 10). Tùy chỉnh điện thoại của bạn với giao diện độc đáo của trình khởi chạy nhanh nhất. Ngạc nhiên với người thân của bạn với giao diện máy tính Android của bạn và cũng chia sẻ nó với những người thân yêu của bạn.

Đặc trưng: Ứng dụng tốt nhất có sẵn trên One Click - Tạo phím tắt của ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên Desktop bằng cách nhấn và giữ Tính năng. Điều hướng dễ dàng đến các ứng dụng. Hỗ trợ tích hợp của File Explorer trong Trình khởi chạy máy tính. Tạo thư mục, cắt, sao chép, dán, di chuyển, chia sẻ, v.v. Liệt kê tất cả các ổ đĩa, Thẻ SD, Bộ nhớ, các tệp âm thanh và video và hình ảnh theo phong cách PC. Thanh tác vụ. Đặt các tệp vào Thùng rác và xóa sau đó. Hỗ trợ ZIP tích hợp cho phép bạn giải nén hoặc giải nén các tệp ZIP / RAR...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK v.10.05 mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Computer Launcher Pro 11.11

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD