MOD GAME APK MOD APP APK
Grand Theft Auto: San Andreas v2.00 (Unlimited Money)

Grand Theft Auto: San Andreas v2.00 (Unlimited Money)

0

Grand Theft Auto Mod APK:

  • Unlimited Money: After installing the MOD version, open the game, select Resume to load the game with unlimited money.
Grand Theft Auto Mod APK

Grand Theft Auto: San Andreas Mod APK là game phiêu lưu hành động thế giới mở. Được phát hành bởi Rockstar Games, Grand Theft Auto: San Andreas là một game hấp dẫn trong series mà mình muốn giới thiệu.

Grand Theft Auto: San Andreas kế thừa lối chơi từ các phiên bản tiền nhiệm, bao gồm GTA: Vice City và Grand Theft Auto III. Về bản chất, lối chơi của trò chơi này bao gồm các yếu tố của game nhập vai, hành động góc nhìn thứ ba, đua xe, bắn súng,… Đồng thời, thế giới mở của game có rất nhiều thứ để bạn có thể khám phá trong nhiều tháng.

Về lý thuyết, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi để mở ra những câu chuyện mới. Đến những nơi mà trò chơi yêu cầu, gặp gỡ các nhân vật khác, nhận hợp đồng mở, cướp xe, giết người,… là những gì mafia thường làm.

Hầu hết các loại xe trong Grand Theft Auto: San Andreas đều có thể được nâng cấp và tùy chỉnh về ngoại hình và phụ kiện. Ví dụ như màu xe, bánh xe, động cơ, giảm xóc,… Bạn có thể tùy chỉnh phương tiện của mình theo sở thích và sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh.

Là một trò chơi sandbox dành cho thiết bị di động, đồ họa của trò chơi được thực hiện khá tốt. Đồ họa 3D với độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét. Ba thành phố trong game được mô phỏng sinh động với các trung tâm mua sắm, ngân hàng và rất nhiều người. Có thể thấy trò chơi không khác gì ngoài đời thực...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Grand Theft Auto: San Andreas v2.00 (Unlimited Money)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD