MOD GAME APK MOD APP APK
Hotspot Shield (Premium) v8.11.0

Hotspot Shield (Premium) v8.11.0

0

Hotspot Shield Mod APK:

  • Premium Unlocked.
  • VIP Unlocked.
  • Full Paid.
  • Features Unlocked.
  • No Ads.
Hotspot Shield (Premium)

Hotspot Shield (Premium) mod apk là ứng dụng VPN giúp bạn ẩn IP khi trực tuyến và truy cập các trang web bị chặn. Ứng dụng này cho phép bạn lưu giữ các hoạt động trực tuyến trên thiết bị di động nhưng có tính riêng tư và bảo mật cực cao.

Hiện tại, nhiều ứng dụng VPN đã xuất hiện nhưng không hẳn cái nào cũng tốt. Ứng dụng này được đánh giá cực kỳ cao, được phát triển bởi AnchorFree. Ứng dụng này là một nền tảng truy cập riêng tư hoặc chính xác hơn là một mạng riêng ảo. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng vì Hotspot Shield được xếp hạng hàng đầu và ổn định. Nếu bạn bị chặn khi truy cập một trang web thì đây là thứ sẽ giúp bạn xóa bỏ rào cản và truy cập dễ dàng chỉ với một lần chạm.

Bỏ chặn nội dung bị chặn: Hiện nay, rất nhiều trang web chặn địa chỉ IP từ các quốc gia khác. Nhưng với ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể truy cập và xem nội dung chặn của các trang web này một cách đơn giản. Bảo mật tuyệt đối: Trong khi truy cập internet, truy cập web, ứng dụng sẽ theo dõi và bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại. Một số người cài mã độc vào trang web của họ và tấn công vào các thiết bị truy cập nhằm mục đích đánh cắp thông tin. Do đó, bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối khỏi mã độc phát tán trên Internet và có thể lướt web thoải mái mà không lo dữ liệu của mình bị đánh cắp. 

Hiệu suất tuyệt vời, tải trang web nhanh: Nếu nói về hiệu suất thì chắc chắn sẽ không có ứng dụng nào sánh bằng Hotspot Shield. Không chỉ xóa bỏ giới hạn băng thông mà còn tăng tốc độ internet lên mức tối đa giúp bạn tải web nhanh chóng với tốc độ tên lửa. Đặc biệt đối với những người chơi game trực tuyến ở các quốc gia khác, ứng dụng sẽ giúp bạn chơi game với tốc độ internet cao và giúp bạn có trải nghiệm mượt mà nhất có thể...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Hotspot Shield (Premium) v8.11.0

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Tags

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD