MOD GAME APK MOD APP APK
SHAREit (ADfree) 6.1.89_ww

SHAREit (ADfree) 6.1.89_ww

0

SHAREit Mod APK:

  • AD-free.
  • No Ads: Most ads have been removed.
SHAREit (ADfree)

SHAREit (ADfree) mod apk là ứng dụng chia sẻ tuyệt vời với khả năng truyền tải đa nền tảng nhanh chóng và nguồn cấp dữ liệu trực tuyến miễn phí, bao gồm phim, video, nhạc, hình nền và GIF. SHAREit cũng bổ sung một trình phát đa phương tiện mạnh mẽ để giúp bạn quản lý và thưởng thức các video và âm nhạc của riêng mình.

Nhanh nhất trên thế giới: Nhanh hơn 200 lần so với Bluetooth, lên đến 20M / s.Truyền tệp mà không làm giảm chất lượng. Chuyển tất cả các loại tệp: Ảnh, video, nhạc, ứng dụng đã cài đặt và bất kỳ tệp nào khác.

Trình quản lý tệp của bạn rất dễ sử dụng: Dễ dàng xem, di chuyển hoặc xóa tệp để quản lý dung lượng lưu trữ của thiết bị và nhanh chóng tìm thấy số tệp và ứng dụng trên điện thoại của bạn. Tăng tốc điện thoại của bạn bằng một cú nhấp chuột: Sử dụng trình dọn dẹp chuyên nghiệp của chúng tôi để giải phóng nhiều dung lượng khỏi thiết bị của bạn mà không phải lo lắng về việc xóa nhầm tệp.

Video trực tuyến không giới hạn: HD & chọn lọc, xem ngoại tuyến, cập nhật liên tục. Trình phát video xuất sắc: Hỗ trợ hầu hết các định dạng, mang lại cho bạn trải nghiệm phát lại mượt mà. Hàng chục triệu bài hát chất lượng cao và hàng nghìn danh sách phát được quản lý. Ngoại tuyến. Bộ cân bằng mạnh mẽ mang lại trải nghiệm của bạn cho cuộc sống.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt SHAREit (ADfree) 6.1.89_ww

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Tags

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD