MOD GAME APK MOD APP APK
MX Player (Pro Unlocked) v1.40.2

MX Player (Pro Unlocked) v1.40.2

2

MX Player Pro Mod APK:

  • Pro Unlocked.
MX Player Pro Mod APK

MX Player Pro mod apk là một trình phát phim và video tuyệt vời trên Android. Ứng dụng được phát triển bởi MX Media & Entertainment (J2 Interactive). Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn một trong những ứng dụng xem phim tốt nhất mà tôi từng sử dụng.

Hiện nay, các ứng dụng xem phim, xem video rất phổ biến. Trên PC, có thể kể đến một số như Media Player Classic, VLC Media Player và Splash. Đối với thiết bị di động, bạn có thể dùng thử KM Player và Vidmate. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chẳng hạn, Splash (của Mirillis) có một ưu điểm nổi bật là hỗ trợ xem phim với khung hình 60 FPS và giao diện dễ sử dụng. Tuy nhiên, MX Player Pro cũng có những ưu điểm mà các ứng dụng khác không có. Vậy ưu điểm là gì? Hãy cùng tôi đi tìm hiểu chi tiết.

MX Player Pro được đề cử là một trong 7 ứng dụng xem phim tốt nhất trên nền tảng di động dựa trên lượt tìm kiếm, lượt tải và đánh giá khách quan từ người dùng. Với giao diện vô cùng đẹp mắt nhưng lại đơn giản và dễ sử dụng, ứng dụng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng.

MX Player Pro cho phép người dùng kết nối với Android TV để trải nghiệm màn hình với chất lượng cao hơn. Vì Android TV phải điều khiển bằng remote và có thể rất bất tiện khi tìm kiếm nếu bạn không thành thạo. Nhưng với ứng dụng này, bạn có thể thao tác trên điện thoại và trình chiếu trên màn hình TV.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt MX Player (Pro Unlocked) v1.40.2

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD