MOD GAME APK MOD APP APK
One Booster 1.7.8.0 [Unlocked Pro]

One Booster 1.7.8.0 [Unlocked Pro]

0

One Booster Mod APK:

  • Pro Unlocked.
One Booster Mod APK

One Booster Mod APK là công cụ giúp tăng cường hiệu quả & Dọn dẹp bộ nhớ cache thông minh-Không đủ dung lượng cho các ứng dụng và ảnh mới? Chỉ cần xóa bộ nhớ cache của ứng dụng và các tệp rác, tăng tốc điện thoại của bạn bằng một phím! Tiết kiệm điện năng thông minh - tiêu hao pin nhanh hơn bao giờ hết? Loại bỏ các ứng dụng thừa gây hao pin! Công cụ chống vi-rút Android-Lo lắng về vi-rút hoặc gian lận? Giải pháp chống vi-rút của One Booster bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại, lỗ hổng bảo mật, phần mềm quảng cáo và ngựa Trojan!

One Booster có thể giúp giải phóng bộ nhớ của bạn bằng cách xóa các tệp rác, tệp thừa và tệp bộ nhớ cache làm chậm điện thoại của bạn. One Booster sẽ tối ưu hóa sản phẩm và các chi tiết kỹ thuật để mang lại hiệu suất làm sạch rác tốt.

Sử dụng trình dọn rác chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn cũng có thể giải phóng thêm bộ nhớ từ việc dọn dẹp bộ nhớ cache dữ liệu của các ứng dụng xã hội mà không phải lo lắng về việc xóa nhầm tệp.

One Tap Boost giúp tăng tốc điện thoại của bạn bằng cách giải phóng RAM. Sau khi tăng tốc điện thoại, bạn có thể chạy thử nghiệm để xem nó hoạt động nhanh hơn như thế nào. One Booster giúp bạn tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ bằng cách đặt các ứng dụng đang chạy ở chế độ ngủ...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt One Booster 1.7.8.0 [Unlocked Pro]

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Tags

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD