MOD GAME APK MOD APP APK
Relax Melodies (Premium) v12.2.1

Relax Melodies (Premium) v12.2.1

0

Relax Melodies Mod APK:

  • Premium Unlocked.
  • No Ads.
Relax Melodies (Premium)

Relax Melodies Premium mod apk là ứng dụng hỗ trợ giấc ngủ hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ và thức dậy sảng khoái. Hãy thư giãn, hít thở sâu và cùng chúng tôi thực hiện hành trình ngủ ngon! Thưởng thức nhiều Âm thanh thiên nhiên, Tiếng ồn trắng, Thiền định có hướng dẫn, Câu chuyện trước khi đi ngủ, Sóng não, Bài tập thể dục tâm trí và Kỹ thuật thở mà bạn có thể trộn và kết hợp để tạo ra riêng Kinh nghiệm đi ngủ . Chúng tôi cộng tác với Chuyên gia về giấc ngủ để đảm bảo rằng nội dung và kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua chứng Mất ngủ, Ù tai, Lo lắng về đêm và giảm Căng thẳng hàng ngày.

Khám phá bộ sưu tập hơn 200 âm thanh nhẹ nhàng, âm nhạc, nhịp điệu và giai điệu được thiết kế đặc biệt bởi các chuyên gia trong nhà của chúng tôi để ru bạn vào giấc ngủ. Trộn chúng với nhau để tạo ra những cảnh âm thanh của riêng bạn:

Thư viện bao gồm: Âm thanh thiên nhiên: gió, lá xào xạc, chim chóc, lửa tanh tách. Tiếng ồn trắng: máy sấy tóc, máy bay, máy sấy, máy hút bụi, tiếng ồn của quạt. Âm thanh nước: mưa bão, đại dương, sóng chậm, nước vỗ. Nhạc thiền: giọng nói, nhạc cụ, giai điệu xung quanh. Sóng não Isochronic: 2,5Hz, 4Hz, 5Hz, 8Hz, 10Hz, 20Hz. Nhịp hai bên: 2,5Hz, 4Hz, 5Hz, 8Hz, 10Hz, 20Hz…

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Relax Melodies (Premium) v12.2.1

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD