MOD GAME APK MOD APP APK
Beach Buggy Racing (Unlimited Money) v2021.10.05

Beach Buggy Racing (Unlimited Money) v2021.10.05

0

Beach Buggy Racing Mod APK:

  • PUnlimited Money.

Beach Buggy Racing (Unlimited Money) mod apk là một trò chơi đua xe lấy cảm hứng từ Chocobo Racing huyền thoại-bạn có thể đã chơi trò chơi này trên PC hoặc PlayStation 1 trong quá khứ.

Trò chơi này có cách chơi giống với các game đua xe khác trên thị trường như Asphalt hay GRID Autosport. Bất kể bạn là ai hay bạn làm gì, mục tiêu chính là nhanh chóng di chuyển đến đích nhanh nhất và bỏ lại tất cả các đối thủ. Trò chơi cho phép bạn tận hưởng các kỹ năng lái xe đỉnh cao. Bạn không cần phải tuân thủ luật lệ giao thông, hãy tiếp tục đạp ga và tiếp tục đi.

Đây không phải là cuộc đua giữa những tay đua ô tô thông thường, đây là cuộc đua quái vật, nơi có những con quái vật của những chiếc xe đặc biệt mà bạn chưa từng thấy bao giờ. Những chiếc xe này có các kỹ năng đặc biệt để tấn công người lái xe khác, chẳng hạn như phóng tên lửa, chuyển giao ngay lập tức hoặc kỹ năng đánh lạc hướng đối phương. Với kỹ năng của bạn và sử dụng linh hoạt các Power-up, hãy trở thành người về đích đầu tiên của Beach Buggy Racing.

Sau khi chiến thắng, bạn sẽ có một số tiền để mở khóa và nâng cấp nhiều loại xe khác nhau. Bạn cũng có thể mở khóa nhiều vật phẩm hơn mà bạn muốn. Boss of Buggy Beach Racing sẽ là một thử thách thực sự cho tay lái của bạn. Con trùm đầu tiên có thể trải những cánh hoa trên đường đi, và nếu bạn đi qua chúng, xe của bạn sẽ giảm tốc độ. Tôi đề nghị bạn nên quay lại độ cũ để có thêm tiền nâng cấp xe.

Beach Buggy Racing cung cấp cho người chơi hệ thống điều khiển rất trực quan và tiện lợi. Cũng giống như các trò chơi đua xe khác, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với các điều khiển của trò chơi. Có nhiều kiểu của hệ thống điều khiển, chẳng hạn như độ nghiêng màn hình hoặc các nút, bạn có thể thay đổi chúng trong phần "Cài đặt".

Beach Buggy Racing có 12 đường đua khác nhau để bạn chinh phục. Bạn sẽ tìm thấy những khu rừng khủng long bí ẩn, những bãi biển tuyệt đẹp và đầm lầy kỳ dị… môi trường trong game được mô phỏng đẹp mắt với nhiều màu sắc khác nhau, đưa bạn vào thế giới hoạt hình lộng lẫy. Đồ họa 3D giúp trải nghiệm hình ảnh của bạn rõ ràng hơn. Khi trời mưa, bạn sẽ cảm nhận được những giọt nước chảy trên màn hình điện thoại.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Beach Buggy Racing (Unlimited Money) v2021.10.05

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD