MOD GAME APK MOD APP APK
Temp Mail (No Ads) v2.98

Temp Mail (No Ads) v2.98

0

Temp Mail Mod APK:

  • Pro Unlocked.
  • No Ads.

Temp Mail (No Ads) mod apk là ứng dụng giúp bạn tạo email mà không cần trải qua quá trình xác minh. Danh tính của bạn cũng được ẩn hoàn toàn và bạn không phải nhận các thư rác không mong muốn. Temp Mail là ứng dụng hỗ trợ tạo email tạm thời. Từ “tạm thời” ở đây có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng tạo tài khoản mail, sau đó xóa chúng và thông tin chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tất cả những gì bạn cần làm là khởi động ứng dụng Temp Mail. Một tài khoản với một địa chỉ ngẫu nhiên sẽ có sẵn để bạn sử dụng. Trong trường hợp bạn sử dụng phiên bản miễn phí, địa chỉ email là ngẫu nhiên. Nếu sử dụng phiên bản trả phí, bạn có thể chỉnh sửa địa chỉ email theo ý muốn.

Temp Mail giúp người dùng ẩn danh và xóa và nhanh chóng tạo email mới cho những người dùng muốn ẩn danh để gửi thư cho bạn bè và khách hàng của họ. Các email tạm thời của Thư tạm thời làm điều tương tự và hoạt động như các email thông thường, như Google Mail hoặc Microsoft Mail. Bạn có thể nhận tệp, xem trực tiếp hoặc tải tệp về thiết bị của mình bằng Thư tạm thời.

Ứng dụng cũng cho phép bạn tùy chỉnh thông báo. Bạn có thể bật thông báo khi có tin nhắn đến và phản hồi ngay lập tức cho đối tác của mình...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Temp Mail (No Ads) v2.98

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD