MOD GAME APK MOD APP APK
VideoShow v9.6.3rc (VIP Unlocked)

VideoShow v9.6.3rc (VIP Unlocked)

0

VideoShow Mod APK:

  • VIP Unlocked.
  • No Ads.

VideoShow (VIP Unlocked) mod apk là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp dành cho Android. Ứng dụng cung cấp vô số tính năng chỉnh sửa video cho người dùng. Bạn có thể cắt / tách / sao chép / xoay / làm mờ / đảo ngược / cắt dán clip trong trình chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể phóng to / thu nhỏ video trong quá trình chỉnh sửa để tập trung hơn vào những khung hình mà bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có một chức năng rất hữu ích, đó là điều chỉnh tốc độ phát video. Để sử dụng chức năng này, bạn chỉ cần chọn tốc độ, sau đó điều chỉnh thanh trượt sang trái hoặc phải để điều chỉnh tốc độ. Trên màn hình hiển thị các mức tốc độ khác nhau như 1 / 4x, 1 / 2x, 2x hoặc 4x.

VideoShow còn có tính năng giúp người dùng tạo video từ nhiều bức ảnh khác nhau. Bạn chỉ cần chọn những bức ảnh muốn sử dụng trong video, ứng dụng sẽ tự động tạo ra một video trình chiếu hoàn chỉnh cho bạn. Bạn cũng có thể chọn các hiệu ứng chuyển cảnh, thay đổi thứ tự ảnh, điều chỉnh ánh sáng, chèn chữ,… Đây là một tính năng rất hữu ích giúp bạn lưu giữ kỷ niệm hoặc tạo ấn tượng khi tỏ tình với người mình yêu.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt VideoShow v9.6.3rc (VIP Unlocked)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD