MOD GAME APK MOD APP APK
Infinite Design (Premium Unlocked) v3.4.21

Infinite Design (Premium Unlocked) v3.4.21

0

Infinite Design Mod APK:

  • Premium Unlocked.
  • Remove Analytics.
  • AOSP compatible.
Infinite Design (Premium Unlocked)

Infinite Design (Premium Unlocked) mod apk là ứng dụng tạo bản vẽ, ngay bây giờ trên thiết bị di động của chính mình, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Infinite Design cung cấp mọi thứ mà các nghệ sĩ có thể sử dụng để tạo ra những bức tranh tuyệt vời với phong cách riêng của họ, không bị nhầm lẫn với bất kỳ ai khác.

Infinite Design là một ứng dụng thiết kế đồ họa vector cho phép người dùng tạo ra các tác phẩm đồ họa đẹp mắt. Với những công cụ mạnh mẽ, người dùng có thể dễ dàng biến những đường nét, hình khối cơ bản thành những tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh. Bốn kiểu đối xứng bao gồm ngang / dọc, góc, xuyên tâm và Kaleidoscopic, giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi viết và làm cho tác phẩm trở nên độc đáo hơn. Việc vẽ 3D trở nên đơn giản hơn khi sử dụng công cụ Cityscapes 3D với 5 hướng dẫn bao gồm các góc độ khác nhau.

Nhiều phần mềm đồ họa thường tập trung vào công cụ brush nên thường không tỉ mỉ cho Text. Infinite Design thì ngược lại, tất cả các công cụ đều được thiết kế nghiêm ngặt. Riêng đối với Văn bản, nó có sẵn một bộ công cụ chỉnh sửa và mẫu. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, đồng thời biến những dòng chữ đơn điệu trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn. Dễ dàng điều chỉnh kích thước, phông chữ, tiêu đề, thêm các hiệu ứng như đường viền nghệ thuật hoặc khối đổ bóng. Một trong những công cụ mà tôi thích nhất là hệ thống hoàn tác và làm lại Infinite giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác trước đó. Đối với một người hay quên như tôi thì chức năng này đúng là một vị cứu tinh...

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Infinite Design (Premium Unlocked) v3.4.21

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD