MOD GAME APK MOD APP APK
Parallel Space v4.0.9177 (Premium)

Parallel Space v4.0.9177 (Premium)

0

Parallel Space Mod APK:

  • Premium Unlocked
  • No Ads
Parallel Space (Premium Unlocked)

Parallel Space (Premium Unlocked) mod apk là ứng dụng giúp sao chép và chạy nhiều tài khoản trong cùng một ứng dụng, đồng thời sử dụng các chủ đề để làm cho không gian của bạn trở nên độc đáo. Đăng nhập vào nhiều tài khoản mạng xã hội hoặc tài khoản trò chơi cùng một lúc

Ẩn ứng dụng yêu thích của bạn, ẩn khuôn mặt của bạn trên điện thoại. Tạo không gian tùy chỉnh độc đáo bằng cách áp dụng các giao diện. Một cửa hàng chủ đề được tích hợp trong Parallel Space và danh sách các giao diện tùy chỉnh được chuẩn bị để người dùng thiết kế không gian riêng của họ. Tạo không gian độc đáo với giao diện tùy chỉnh. Người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các giao diện khác nhau bằng một lần chạm để phù hợp với tâm trạng của họ.

Áp dụng cho tất cả các ứng dụng chạy trong đó. Ví dụ: nếu bạn hủy lời hứa về vị trí, bạn không thể gửi vị trí của mình cho bạn bè thông qua một số ứng dụng trong Parallel Space. Bạn có thể xem chúng trong bộ lưu trữ hoặc trình quản lý tác vụ trong trung tâm điều khiển của Parallel Space. Thêm Parallel Space vào danh sách ngoại lệ ứng dụng dự phòng hoặc danh sách để theo dõi các ứng dụng mạng xã hội tương tự nhận được tin nhắn kịp thời...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Parallel Space v4.0.9177 (Premium)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD