MOD GAME APK MOD APP APK
Play Together (Fast Fishing) v1.30.0

Play Together (Fast Fishing) v1.30.0

0

Play Together Mod APK:

  • Fast Fishing.
  • Check Big Fish.
Play Together Mod APK

Play Together mod apk là một trò chơi giải trí tương tác cộng đồng được phát hành vào ngày 30 tháng 12 năm 2020, bởi nhà phát hành Haegin. Dù mới chỉ được hơn 1 tháng kể từ khi phát hành nhưng game đã được hơn 50 nghìn lượt tải trên Google Play cùng với đánh giá 4,5 / 5 sao. Với sự khởi đầu thành công như vậy, trò chơi hứa hẹn sẽ gây bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Đến với thế giới Chơi Cùng Bạn có thể thỏa sức sáng tạo nhân vật cho riêng mình. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được tạo mọi thứ bạn muốn cho nhân vật, từ giới tính, kiểu tóc đến màu da, cảm xúc… Bạn hoàn toàn có thể tự tạo nhân vật của mình theo phong cách cá nhân.

Trò chơi chủ yếu lấy bối cảnh xung quanh một trung tâm Plaza đầy thú vị với nhiều hoạt động khác nhau. Plaza là nơi bạn có thể ăn uống, chơi game và mua sắm cho nhân vật của mình. Bạn sẽ phải dành phần lớn thời gian chơi ở đây. Mặc dù có thể tự do thực hiện các hoạt động mà mình thích nhưng khi mới bắt đầu trò chơi, người chơi cần phải thực hiện các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra. Đừng lo lắng nếu bạn không biết bản đồ và đi sai địa điểm. Sẽ luôn có người hướng dẫn bạn và những mũi tên giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Trò chơi sẽ có vô số nhiệm vụ trải dài trên bản đồ xung quanh trung tâm Plaza. Qua quá trình làm những công việc này, bạn cũng dần khám phá ra những địa điểm thú vị khác nhau. Trò chơi tập trung rất nhiều vào sự tương tác giữa bạn và bạn bè của bạn. Có vô số hoạt động bạn có thể làm với bạn bè của mình, chẳng hạn như cùng nhau lái xe đến khu cắm trại, vùng ngoại ô hoặc thậm chí chèo thuyền ra biển. Hơn nữa, bạn còn có thể tham gia các mini game tại khu vực trung tâm Plaza cùng bạn bè của mình. Game hiện có hơn 15 mini game với nhiều thể loại...

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Play Together (Fast Fishing) v1.30.0

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD