MOD GAME APK MOD APP APK
Touch VPN (Elite Unlocked) v1.9.18

Touch VPN (Elite Unlocked) v1.9.18

0

Name Mod APK:

  • Elite Unlocked.
  • No Ads.

Touch VPN Premium mod apk là ứng dụng tạo mạng ảo (iết tắt của Virtual Private Network). Khi kết nối với một máy chủ VPN thông qua cảm ứng VPN ví dụ - nó thiết lập một kết nối bảo mật và mã hóa với máy chủ ở nước khác. Bởi vì quá trình mã hóa dữ liệu không thể được lọc hoặc chặn. Nếu bạn sống ở Thụy Điển cho ví dụ, khi kết nối đến một máy chủ VPN ở Mỹ, giao thông của bạn sẽ trông giống như đến từ Hoa Kỳ, thay vì Thụy Điển.

Với VPN, bạn không chỉ có thể mở khóa các dịch vụ giới hạn địa lý hay kiểm duyệt, chẳng hạn như Facebook, Pandora và Youtube; riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn sẽ được củng cố rất nhiều vì bạn sẽ được lướt web hoàn toàn vô danh. Touch VPN là 100% miễn phí, không giới hạn, bảo đảm và siêu dễ dàng để sử dụng. Bạn có thể kết nối với bất kỳ máy chủ dưới đây (Thụy Điển, Anh, Đan Mạch, Pháp, Mỹ, Hà Lan, và Canada) để thưởng thức riêng tư trực tuyến không giới hạn và tự do. Với Touch VPN bạn có thể

Truy cập bất kỳ trang web ở bất cứ nước nào. Bypass địa hạn chế để mở khóa bất kỳ trang web mọi lúc mọi nơi! Hãy truy cập vào các trang web bị chặn hoặc kiểm duyệt của chính phủ, trường học hoặc nơi làm việc. Né tránh các bức tường lửa để bỏ cấm Facebook, xem YouTube, và phá vỡ những giới hạn VOIP.

Bảo vệ dữ liệu của bạn từ các hacker. Khi bạn đã kết nối với một mạng Wi-Fi công cộng Hotspot, tên, mật khẩu và thông tin cá nhân của bạn có thể dễ dàng bị tổn thương. Cảm ứng VPN mã hóa dữ liệu của bạn và cung cấp cho bạn bảo mật ngân hàng cấp cho bảo vệ tốt nhất.

Lướt web ẩn danh. Tránh được snooped bởi ISP của bạn và ngăn chặn các trang web từ theo dõi quảng cáo và nhắm mục tiêu. Cảm ứng VPN thay đổi địa chỉ IP của bạn, vì vậy danh tính trực tuyến của bạn là ẩn danh và hoạt động internet của bạn là không thể tiếp cận với con mắt tò mò và doanh nghiệp.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Touch VPN (Elite Unlocked) v1.9.18

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Tags

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD