TLS Tunnel VPN v4.4.4

TLS Tunnel VPN v4.4.4 Mod APK

0

TLS Tunnel VPN Mod APK:

 • We will update you soon...
 • No Watermark.
 • Patched.
 • Donated.
 • Pro Unlocked.
 • Premium Unlocked.
 • VIP Unlocked.
 • Full Version.
 • Full Paid.
 • Features Unlocked.
 • No Ads.

TLS Tunnel là một VPN miễn phí nhằm mục đích vượt qua các rào cản do các nhà cung cấp internet và chính phủ áp đặt, đồng thời đảm bảo quyền riêng tư, tự do và ẩn danh cho người dùng.

Các máy chủ chính thức có sẵn sử dụng một giao thức độc quyền mà chúng tôi gọi là TLSVPN, đó là một giao thức đơn giản bảo vệ kết nối bằng TLS 1.3 (và TLS 1.2 tùy chọn), cùng được sử dụng trong các trang HTTPS, với chứng chỉ tự ký được xác minh tại thời điểm kết nối để tránh bị đánh chặn.

Để sử dụng nó, không cần đăng ký hoặc thanh toán, chỉ cần có kết nối internet chức năng hoặc kiến ​​thức để vượt qua các hạn chế của nhà cung cấp của bạn trong trường hợp quyền truy cập của bạn bị chặn.

Cũng có thể sử dụng máy chủ của riêng bạn thông qua SSH, (tùy chọn Máy chủ riêng), theo phương pháp tiêu chuẩn sử dụng cổng 22 (tiêu chuẩn SSH) hoặc với văn bản kết nối và SNI nếu máy chủ được chuẩn bị để nhận các loại kết nối này.

Các máy chủ chính thức cho phép truyền bất kỳ giao thức IPv4 nào, trong khi kết nối SSH của các máy chủ riêng chỉ cho phép truyền TCP, UDP sẽ chỉ khả dụng trên các máy chủ riêng nếu máy chủ đang chạy bất kỳ Cổng UDP nào như badvpn-udpgw mà không có kết nối UDP, bạn sẽ không thể chơi một số trò chơi trực tuyến hoặc truy cập một số dịch vụ.

Các máy chủ chính thức cũng cho phép bạn giao tiếp với những người dùng khác được kết nối với cùng một máy chủ thông qua IP được tạo, IP của bạn sẽ được người dùng khác truy cập và bạn cũng có thể truy cập vào những người dùng khác, theo mặc định, điều này bị tắt để tránh các vấn đề bảo mật.

Hãy nhớ rằng TLS Tunnel hoàn toàn miễn phí, nhưng với tùy chọn Máy chủ riêng, nếu bạn không có máy chủ của riêng mình, bạn có thể trả tiền để có quyền truy cập vào máy chủ của bên thứ ba, hãy nhớ rằng TLS Tunnel không chịu trách nhiệm đối với các máy chủ riêng, vì vậy trong trường hợp có sự cố với máy chủ riêng, hãy liên hệ với chủ sở hữu máy chủ.

(ads2)

Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!
NHẬN THÔNG BÁO / YÊU CẦU UPDATE BẢN MOD MỚI:
Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật phiên bản mới hơn. Hãy tham gia và để lại lời nhắn trên nhóm Telegram admin sẽ cập nhật ngay khi có thể!

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt TLS Tunnel VPN v4.4.4

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Tags

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
Theo dõi và để lại bình luận trên kênh TikTok ModGameHay để được hỗ trợ!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD