MOD GAME APK MOD APP APK
Canva v2.163.0 (Premium)

Canva v2.163.0 (Premium)

0

Canva Mod APK:

  • Unlocked.
  • No Ads.
Canva (Premium)

Canva Premium là một công cụ thiết kế đơn giản nhất cho lời mời, áp phích, logo, lời mời trực tuyến, danh thiếp - trong mọi trường hợp, cần phải có một thiết kế đẹp... Ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia, bạn sẽ tạo ra những thiết kế tuyệt vời cho công việc, cuộc sống và giải trí! Canva có thể giúp bạn thiết kế mọi thứ và hơn thế nữa. Canva có sẵn trên điện thoại di động và máy tính, vì vậy bạn có thể quay lại thiết kế mọi lúc, mọi nơi.

Bạn có thể tạo thiết kế trên canvas trống hoặc sử dụng bất kỳ mẫu nào trong số 60.000 mẫu miễn phí được tạo bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian. Dễ dàng chèn dấu ngoặc kép hoặc nhiều văn bản hơn vào ảnh. Thay đổi phông chữ (hơn 500 tùy chọn!), Kiểu phông chữ, màu sắc, khoảng cách và vị trí.

Bạn có thể tải ảnh lên từ thư viện trên thiết bị của mình hoặc chọn từ thư viện hình ảnh và hình minh họa chất lượng cao của chúng tôi. Sử dụng trình chỉnh sửa ảnh miễn phí để áp dụng các bộ lọc ảnh, thay đổi độ sáng, làm mờ đường viền và hơn thế nữa. Bạn có thể chia sẻ ngay thiết kế của mình lên Instagram, WhatsApp, email-hoặc chỉ cần lưu vào thiết bị của bạn.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất v2.117.0. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Canva v2.163.0 (Premium)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD