MOD GAME APK MOD APP APK
Kho Báu Huyền Thoại MOD APK (9999 Kim Cương)

Kho Báu Huyền Thoại MOD APK (9999 Kim Cương)

14

Kho Báu Huyền Thoại Mod:

  • Đăng nhập Tặng GM1 + 1m kc, 999 thể lực
  • Đăng nhập nhận sll kc free + VP mỗi ngày,

CHÚ Ý: KHÔNG TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP TRONG GAME.

BẠN TẠO QUA WEB DƯỚI NHƯ HÌNH HƯỚNG DẪN,RỒI VÀO GAME ĐĂNG NHẬP

Link Đăng Kí

Xác minh danh tính điền sau khi lập xong acc:(Copy paste 2 dòng dưới, bắt buộc copy vô để vào game, nhập sai quá 3 lần / ngày thì ngày hôm sau mới nhập được tiếp) 
Dòng 1: 蔡小军
Dòng 2: 420923198802080937

Kho báu huyền thoại mod apk hi bắt đầu trò chơi, người chơi có thể tuyển dụng đội trưởng của riêng mình để bắt đầu trò chơi và bạn cũng có thể sử dụng "vàng" để quay các nhà vô địch - kiếm được trong trò chơi hoặc kim cương - được thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc tải lại. Cần lưu ý rằng xác suất xuất hiện các nhân vật mạnh cấp "SS" như "Râu Trắng", "Hawkeye", ... khi dùng kim cương để hóa tướng!

Người chơi có thể tăng hiệu quả chiến đấu của đội hình bằng cách gia tăng sức mạnh của từng nhân vật trong đội hình, nhân vật của bạn càng mạnh thì sức mạnh của đội càng cao! Có nhiều cách để nâng cao sức mạnh, chẳng hạn như "tinh luyện trang bị", "nâng cấp", ...

Các nhân vật one piece liên kết với nhau và có thể củng cố lẫn nhau. Cũng giống như Luffy và Ace sẽ tăng sức tấn công, Sanya sẽ tăng máu khi đứng cạnh Nami và Robin, ...

Ngoài ra, game còn hỗ trợ nhiều sự kiện xuyên miền hấp dẫn, giúp game thủ nông dân có cơ hội sở hữu những nhân vật mạnh mẽ, đua đại gia lên top máy chủ và trở thành người thống trị.

Đồ họa - Âm thanh

Hình ảnh game kho báu huyền thoại được thiết kế 2D dưới dạng hoạt hình, các nhân vật theo nguyên tác hoạt hình cùng tên, mỗi nhân vật đều có cá tính riêng như Soros tóc xanh cầm ba thanh kiếm, Sanji có đôi chân linh hoạt lạnh lùng.

Hệ thống kỹ năng của nhân vật rất hấp dẫn người chơi, nhân vật còn có thể kết hợp nhiều bộ kỹ năng để tạo thành những combo đẹp mắt.

Nhạc nền của game nhẹ nhàng, khi vào phụ bản đồ rất vui tai, thể hiện khí thế chiến đấu. Mỗi nhân vật gọi ra các kỹ năng của họ giống như một nhân vật anime khi họ bắt đầu các bước di chuyển của mình.

Những cuộc phiêu lưu ly kỳ và truy tìm kho báu của hàng nghìn người chơi tạo nên một trò chơi hấp dẫn. Bạn có nghĩ rằng One Piece là có thật? Hãy chia sẻ đội hình mạnh nhất của bạn với nhau!

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Kho Báu Huyền Thoại MOD APK (9999 Kim Cương)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD