MOD GAME APK MOD APP APK
Poppy Playtime Chapter 2 Mod APK v1.0 (Full Game)

Poppy Playtime Chapter 2 Mod APK v1.0 (Full Game)

0

Poppy Playtime Chapter 2 Mod:

  • Full Game ko mất 117K tiền mua

Poppy Playtime Chapter 2 APK là tin tức game giải đố kinh dị hot nhất năm 2022 đến từ nhà phát hành MOB Games Studio. Đây được coi là phiên bản tiếp theo của dòng game kinh dị lấy cảm hứng từ Poppy. Hãy tiếp tục khám phá câu chuyện sắp diễn ra tại công ty đồ chơi cũ và khám phá toàn bộ bí ẩn đằng sau nó.

Poppy Playtime Chương 2 - Trò chơi kinh dị giải đố hấp dẫn theo phong cách Indie

Trải nghiệm kinh dị trong game Poppy Playtime Chapter 1 chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự khó quên. Giờ đây, Poppy Playtime Chapter 2 đã trở lại với những cải tiến mạnh mẽ hơn về lối chơi cũng như nội dung truyền tải. Nhà phát hành MOB Games Studio sẽ mang đến cho người chơi cơ hội khám phá nhà máy sản xuất đồ chơi với nội dung sâu sắc hơn. Cùng với đó là rất nhiều bí ẩn rùng rợn đang chờ bạn trong phiên bản cải tiến này.

Nhiệm vụ của bạn vẫn vậy, vẫn cố gắng sống sót trong xưởng đồ chơi bỏ hoang, tất nhiên, những kẻ thù sẽ liên tục xuất hiện và đe dọa bạn. Chỉ có trí thông minh và lòng dũng cảm mới có thể giúp bạn vượt qua mọi thử thách sẵn có. Giống như phiên bản đầu tiên, Poppy Playtime Chapter 2 là một trò chơi trả phí để tải xuống. Cụ thể là khoảng $ 4,99 cho mỗi lần tải xuống thông qua Google Play, nhưng bạn có thể tiết kiệm khoảng chi phí này bằng cách tải xuống trò chơi tại trang web của chúng tôi.

Cốt truyện độc đáo theo từng chương

Bối cảnh trong Poppy Playtime Chapter 2 vẫn sẽ xoay quanh xưởng sản xuất đồ chơi cũ để người chơi tiếp tục khám phá câu chuyện còn dang dở ở phần đầu tiên. Dành cho những ai chưa biết, đây là một công ty lâu đời được điều hành bởi PlayTime Co, một thương hiệu đồ chơi được trẻ em trên khắp thế giới yêu thích. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà công ty này phá sản, kéo theo đó là hàng loạt vụ mất tích bí ẩn của những nhân viên từng làm việc tại đây.

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được đồng hành cùng một nhân viên từng làm việc tại công ty đồ chơi lâu đời này. Mục đích rất đơn giản, đó là tiết lộ những bí mật chưa ai tìm ra, đồng thời giải đáp sự mất tích của những đồng nghiệp cũ. Kết thúc phần một cũng là lúc bạn thoát khỏi sự truy đuổi của Huggy. Trong trò chơi này, bạn sẽ tiếp tục chạy trốn khỏi sự truy đuổi của Mommy Log Legs - một sinh vật màu hồng đáng sợ. Hãy làm mọi cách để đánh bại tên phản diện này và hoàn thành nội dung của Poppy Playtime Chapter 2.

Sử dụng công cụ GrabPack một cách hiệu quả

Công cụ GrabPack vẫn sẽ là vũ khí chính mà người chơi sẽ sử dụng để chống lại nhân vật phản diện Mommy trong trò chơi này. Theo đó, Poppy Playtime Chapter 2 sẽ đưa người chơi đến với những nội dung mới thay vì học lại các thử thách trong phần đầu. Mặc dù cơ chế cốt lõi vẫn được giữ nguyên, nhưng tin tôi đi, độ khó của phiên bản này đã tăng lên đáng kể.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Poppy Playtime Chapter 2 Mod APK v1.0 (Full Game)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD