MOD GAME APK MOD APP APK
Real Steel World Robot Boxing Mod Apk v66.66.149 (Vô hạn tiền)

Real Steel World Robot Boxing Mod Apk v66.66.149 (Vô hạn tiền)

1

Real Steel World Robot Boxing Mod:

  • Vô hạn tiền

Real Steel World Robot Boxing đưa người chơi đến với cuộc chiến quyền anh không giới hạn giữa những người máy huyền thoại ngoài đời thực. Bộ phim Real Steel nổi tiếng truyền cảm hứng cho trò chơi này cho những ai chưa biết. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm những cảnh do chính mình đạo diễn và đóng vai chính. Cuộc chiến căng thẳng này là của bạn để giành chiến thắng hay không, hãy thắt dây an toàn và nhập vai ngay thôi.

SỬ DỤNG TIỀN THỰC ĐỂ NÂNG CẤP SỨC MẠNH

Đầu tiên, Real Steel World Robot Boxing là một trò chơi hoàn toàn miễn phí như một món quà vô giá không giới hạn cho tất cả người chơi. Không quan trọng bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn làm nghề gì; bất cứ ai cũng có thể tải về trò chơi này để thưởng thức trong những giờ giải lao quý giá. Tuy nhiên, đối với một số trò chơi để tăng sức mạnh đáng kể, người chơi có thể tự do mua bằng tiền thật, điều này hoàn toàn không bắt buộc.

CÂU LẠC BỘ ELITE

Ngoài ra, Real Steel World Robot Boxing còn liên tục cập nhật những tính năng mới để mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tham gia câu lạc bộ ELITE của chúng tôi để biết thêm nhiều mẹo từ đơn giản đến phức tạp qua video. Tại đây, bạn có thể xem cách tăng sức mạnh, phát huy điểm mạnh và biết điểm yếu của đối thủ.

TÙY CHỈNH MÀU SẮC

Không chỉ vậy, màu sắc quần áo của robot cũng chứng tỏ sức mạnh của chúng. Do đó, khi bạn liên tục nâng cấp cấp độ của robot, giỏ hàng của bạn sẽ được bổ sung thêm nhiều màu sắc độc đáo. Sau khi tô màu cho robot, các em có thể hóa thân và tự do tham gia vui chơi trong cửa hàng Paint dành riêng cho bạn với nhiều thử thách và bí ẩn đang chờ bạn chinh phục. Với một màu sắc mới, khả năng của bạn được tăng tốc và có rất nhiều câu chuyện ý nghĩa đằng sau.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Real Steel World Robot Boxing Mod Apk v66.66.149 (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD