MOD GAME APK MOD APP APK
Among Us Mod Apk v2022.8.25 (Full Trang Phục)

Among Us Mod Apk v2022.8.25 (Full Trang Phục)

0

Among Us Mod:

  • Mở Full Trang Phục
  • Trước khi cài đặt MOD, vui lòng tìm kiếm trò chơi “Among Us” trên Google Play và nhấp vào Cài đặt, sau 5 giây, dừng tải xuống, sau đó cài đặt MOD và bắt đầu trò chơi!

Một trò chơi trở nên hot trong năm 2020 với lối chơi hấp dẫn và nhạy cảm là Among Us. Người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên vào phe Crewmate và Impostor và hoàn thành mục tiêu của mình với độ chính xác tuyệt đối. Đồng thời, tất cả các yếu tố có thể nâng cao danh tính thực sự của bạn, vì vậy hãy cẩn thận trong hành động của bạn và đừng để bị ném đá.

NHIỆM VỤ MỚI CHỈ ĐƯỢC BỔ SUNG

Các môi trường khá đa dạng và cũng có những nhiệm vụ thú vị dành riêng cho môi trường đó mà bạn sẽ dành thời gian trải nghiệm. Đồng thời, một nhiệm vụ mới vừa được thêm vào đó là Vent Clean, và cái tên đã nói lên tất cả khi bạn sẽ phải tìm cách làm sạch nơi này. Vị trí này thường được kết hợp với Kẻ mạo danh trong trò chơi, vì vậy có một vài yếu tố mà bạn sẽ cần phải cẩn thận và có thể xác nhận rằng nhiệm vụ này sẽ ảnh hưởng đến lối chơi.

Khi bạn đi đến một khu vực để làm sạch lỗ thông hơi, một điều bất ngờ sẽ xảy ra: mong muốn của Kẻ mạo danh muốn chạy xuống lỗ thông hơi sẽ không thể thực hiện được. Nói cách khác, nút sẽ không xuất hiện khi Kẻ mạo danh đi đến nơi đã được làm sạch. Kẻ mạo danh đang ở trong lỗ thông hơi nhưng vẫn chưa rời đi, và một Thuyền viên đến dọn dẹp nó; quả thật, người trong đó sẽ bị lộ, và bạn sẽ biết cách báo thù. Vì vậy, khi bạn đi rõ ràng, hãy đi với nhiều người mà bạn tin tưởng.

THAM GIA CÁC MỨC ĐỘ HẤP DẪN

Khi muốn tạo một màn chơi, bạn sẽ quan tâm đến nhiều yếu tố. Một số yếu tố mà bạn sẽ cần xem xét là số người chơi, số Kẻ mạo danh, danh tính của kẻ thù có bị tiết lộ khi chúng bị ném vào không gian hay không và thời lượng của kỹ năng. Một cách chính xác, những yếu tố này thường sẽ quyết định thử thách trong lối chơi của trò chơi này mà bạn sẽ phải trải qua. Từ đó, trước khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần tham khảo ý kiến ​​của người dẫn chương trình để điều chỉnh chúng cho hợp lý.

Gameplay của Among Us rất đơn giản và được lấy cảm hứng từ trò chơi ma sói khi mỗi người chơi biết chức năng của mình và cố gắng làm tốt vai trò của mình để giành chiến thắng ở màn chơi. Các thành viên phi hành đoàn sẽ cần phải loại bỏ tất cả những kẻ mạo danh trên tàu bằng những manh mối mà họ thu thập được trong trò chơi. Đồng thời, nếu Crewmate bị hạ xuống cùng số lượng với Impostor, thì phần thắng chắc chắn sẽ nghiêng về những kẻ giết người trong trò chơi này. Vì vậy, đây là trò chơi thú vị.

Đôi khi, việc thực hiện mục tiêu trên sẽ mất nhiều thời gian cho cả hai bên, vì vậy trò chơi cũng có một yêu cầu khác. Đó là hoàn thành số nhiệm vụ cho Crewmate và Kẻ mạo danh sẽ thực hiện hành vi phá hoại của mình và đợi đến khi hết khẩn cấp. Vì vậy, bất kỳ người chơi nào cũng cần phải cảnh giác với các yếu tố mình đang thực hiện và chú ý cẩn thận đến môi trường xung quanh.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Among Us Mod Apk v2022.8.25 (Full Trang Phục)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD