MOD GAME APK MOD APP APK
Talking Tom Gold Run Mod Apk v6.0.1.1694 (Vô hạn tiền)

Talking Tom Gold Run Mod Apk v6.0.1.1694 (Vô hạn tiền)

0

Talking Tom Gold Run Mod:

  • Vô hạn tiền

Talking Tom Gold Run là game có lối chơi chạy đến vô cực khi bạn cùng Tom theo dấu tên trộm vàng Roy Rakoon. Với lối chơi dễ tiếp cận, bạn sẽ có được những giây phút giải trí thú vị. Đồng thời, sẽ luôn có các công cụ mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi để đảm bảo việc chạy của bạn được liên tục. Bạn có thể sử dụng các tài nguyên thu thập được để mở khóa các vật phẩm trong trò chơi và những thứ mới trong sự kiện Halloween đang chờ đón bạn.

THAM GIA SỰ KIỆN HALLOWEEN

Khi trải nghiệm Talking Tom Gold Run, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ những sự kiện đang diễn ra liên quan đến Halloween. Bạn sẽ tiếp tục tham gia các cấp độ khác nhau và mở khóa các trang phục ấn tượng và phù hợp với không khí của sự kiện. Vì vậy, chắc chắn người chơi sẽ rất thích khi thấy nhân vật của mình thay đổi ngoại hình và mang lại trải nghiệm mới cho họ. Đó là một sự kiện mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

CHASE ROY RAKOON ĐỂ NHẬN LẠI VÀNG

Trong thế giới của Talking Tom Gold Run, người chơi sẽ nhận được một nhiệm vụ mà bạn sẽ dành thời gian truy đuổi một nhân vật tên là Roy Rakoon, người phục vụ cho The Rakoonz. Anh ta lên kế hoạch đánh cắp tất cả vàng trên thế giới này. Vì vậy, khi biết được âm mưu của hắn, bạn và Tom sẽ cố gắng đuổi theo và đuổi kịp hắn để lấy lại số vàng đã lấy. Bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi tương tự như những game chạy đến vô cực như Temple Run.

Cách chơi rất đơn giản: bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình và tham gia vào các cuộc đua để thu thập những thỏi vàng nằm rải rác trên đường. Con đường sẽ luôn có chướng ngại vật và xe cộ chạy về phía bạn. Vì vậy, bạn sẽ cố gắng né tránh chúng và giành được một khoảng cách thú vị. Khi bạn đạt đến một độ dài nhất định, bạn sẽ thấy mục tiêu của mình đang đứng gần một bức tường trong suốt.

Khi bạn đụng phải bức tường này, bạn sẽ có thể nhận được một lượng vàng nhất định ngay lập tức, và mục tiêu của bạn sẽ hoảng sợ và tiếp tục bỏ chạy. Theo thời gian, bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng hỗ trợ khác nhau trong trò chơi này. Các tính năng này rất đa dạng vì bạn có thể kiếm cho mình một tính năng giúp tăng hệ số điểm trên mỗi lần chạy. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy một số tính năng hỗ trợ giúp bạn không bị dừng cuộc chơi khi mắc lỗi.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Talking Tom Gold Run Mod Apk v6.0.1.1694 (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD