MOD GAME APK MOD APP APK
Temple Run 2 Mod Apk v1.92.0 (Bất Tử, Vô hạn tiền)

Temple Run 2 Mod Apk v1.92.0 (Bất Tử, Vô hạn tiền)

0

Temple Run 2 Mod:

  • MENU MOD
  • Chế độ thần
  • Tiền không giới hạn
  • Quảng cáo đã bị xóa

Temple Run 2 mang đến cho người chơi lối chơi rượt đuổi quen thuộc, nhưng giờ đây thứ đang đuổi theo bạn là một con quái vật man rợ. Với những chướng ngại vật và đường đi khó khăn trong game, giờ đây mức độ thử thách đã được nâng lên để tạo ra những chướng ngại vật trong quá trình bạn chạy trốn. Hãy linh hoạt và ứng biến nhanh chóng để có thể bình tĩnh đối mặt với tốc độ trận đấu ngày càng tăng cao khiến bạn dễ bị thua cuộc. Để trở thành người giỏi nhất, bạn cần chạy càng xa càng tốt vì đây là cuộc đua không bao giờ kết thúc. Tham gia cuộc đua gay cấn với những pha rượt đuổi kịch tính, tập trung và phản xạ nhanh trước những chướng ngại vật khó khăn phía trước.

THRILLING CHASE

Nội dung của trò chơi xoay quanh nhân vật chính là một nhà thám hiểm đã đánh cắp linh vật của một ngôi đền cổ - nơi một con quái vật hung ác đang ngự trị và sẵn sàng truy đuổi những kẻ xâm nhập đến cùng. Nhiệm vụ là nhập vai một nhà thám hiểm và chạy trốn khỏi con quái vật đáng sợ. Bạn cần từng bước vượt qua những chướng ngại vật trước mặt luôn ngăn cản bạn tiến xa hơn. Chỉ cần một chút bất cẩn có thể rút ngắn khoảng cách giữa bạn và quái vật hoặc thậm chí là tổn thất vì mất mạng. Đừng quên rằng con quái vật luôn ở ngay sau bạn và sẵn sàng truy bắt bạn cho dù bạn chạy đến đâu. Trò chơi này không có hồi kết, và điều duy nhất bạn có thể làm là chạy thật xa và tạo ra những thành tích xuất sắc.

TRÒ CHƠI MỚI

Một trò chơi rượt đuổi thông thường sẽ có điều khiển bằng ngón tay hoặc các thao tác đơn giản khác mà bạn vốn dĩ đã quen thuộc. Temple Run 2 không mang đến cho bạn lối chơi truyền thống mà trò chơi tạo nên nét riêng với cách chơi hoàn toàn độc đáo bằng cách nghiêng điện thoại qua lại để di chuyển nhân vật. Việc nghiêng trực tiếp của thiết bị này mang lại nhiều lợi ích, bao gồm giải trí đặc biệt hơn và lối chơi đơn giản hóa. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh nhiều o

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Temple Run 2 Mod Apk v1.92.0 (Bất Tử, Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD