MOD GAME APK MOD APP APK
Stickman Pirates Fight Mod Apk v2.8 (Full Tiền)

Stickman Pirates Fight Mod Apk v2.8 (Full Tiền)

0

Stickman Pirates Fight Mod:

  • Phần thưởng vàng cao
  • Phần thưởng đá quý cao
  • Kỹ năng tối thượng không giới hạn

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị trong Stickman Pirates Fight. Đây là một trò chơi hoàn hảo khi có sự kết hợp tuyệt vời giữa thể loại chiến đấu chiến thuật và phiêu lưu. Sẽ rất hữu ích nếu bạn điều khiển những chiến binh stickman chiến đấu chống lại hàng loạt kẻ thù trong đại dương bao la. Đó có thể là những tên cướp biển ranh mãnh, những tên khổng lồ hay những con quái vật hung bạo mà ai cũng khiếp sợ. Người chơi có thể hành động một mình hoặc hợp tác với bạn bè để giành lấy kho báu.

HÀNG TRĂM TRẬN ĐẤU TRANH STICKMAN KHỦNG KHIẾP Ở NHIỀU CẤP ĐỘ

Stickman Pirates Fight mang đến cho bạn hàng loạt điều bất ngờ. Đó là những trận chiến của người que với sự đa dạng thay đổi khi bạn lên từng cấp độ. Ngoài ra, độ khó sẽ được thay đổi nếu bạn đi xa hơn; giao diện của các trận chiến không giống nhau. Bạn cần điều khiển và mở khóa nhiều anh hùng khác nhau. Dẫn dắt họ vào từng trận chiến với một chiến lược cụ thể. Đánh bại kẻ thù ở bất kỳ cấp độ nào.

CHIẾN ĐẤU TẠI CÁC VỊ TRÍ VÀ MÔI TRƯỜNG RIÊNG

Trận chiến của bạn sẽ được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau, tùy thuộc vào cấp độ và chế độ chơi của bạn. Đó có thể là sa mạc hoang vu, đồi tuyết lở, và cả những con phố sầm uất. Bất kể vị trí nào, bạn sẽ cần phải đối đầu với nhiều loại kẻ thù khác nhau. Chúng thực sự rất xấu xa và luôn muốn tấn công bạn. Mở khóa từng chiến binh sau những trận chiến vang dội. Chúng có được các kỹ năng chiến đấu khác nhau, và bạn nên huấn luyện và củng cố chúng để trở nên tốt hơn.

SỬ DỤNG CÁC KỸ NĂNG KHÁC BIỆT ĐỂ TIÊU HÓA KẺ THÙ THÀNH CÔNG

Để có thể đánh bại hàng loạt kẻ thù lớn nhỏ trong Stickman Pirates Fight. Bạn cần trang bị vũ khí và sử dụng các kỹ năng chiến đấu cần thiết. Bạn có thể sử dụng các đòn tấn công thần thánh và tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng với các loại kẻ thù thông thường. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các chiêu thức mạnh hơn như “quả cầu lửa” với quái vật cấp cao hơn. Ngoài việc trang bị vũ khí, bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình của mình với những vật phẩm mà bạn thu thập được.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Stickman Pirates Fight Mod Apk v2.8 (Full Tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD