MOD GAME APK MOD APP APK
Tanks vs Bugs Mod Apk v1.1.36 (Sát thương cao, Máu)

Tanks vs Bugs Mod Apk v1.1.36 (Sát thương cao, Máu)

0

Tanks vs Bugs Mod:

  • Thiệt hại cao
  • Máu cao
  • Không quảng cáo

Tanks vs Bugs là game mà bạn sẽ điều khiển xe tăng của mình tiêu diệt những con quái vật đột biến ngáng đường với sức mạnh ấn tượng. Bạn sẽ tìm thấy những người đồng đội đáng tin cậy và những nguồn sức mạnh có thể kết hợp để tạo ra sức mạnh vượt trội.

CUỘC CHIẾN CHỐNG LẠI CÁC QUÁ KHỨ KHỔNG LỒ

Trong Tanks vs Bugs, người chơi sẽ hoàn toàn tham gia vào một trận chiến mà bạn sẽ dành thời gian của mình để chiến đấu với những con quái vật đột biến. Chúng là động vật và thực vật đã được biến đổi thành quái vật, và bạn sẽ điều khiển xe tăng để tiêu diệt chúng. Đồng thời, trong cuộc chiến, bạn sẽ nhận được những sức mạnh hỗ trợ và kết hợp chúng để đối đầu với nhiều kẻ thù ở các cấp độ khác nhau. Phương pháp điều khiển mà bạn tìm thấy trong trò chơi không quá khó để tiếp cận.

THU THẬP CÁC MẶT HÀNG HỖ TRỢ TRONG BATTLE

Bạn sẽ điều khiển xe tăng của mình trong Tanks vs Bugs bằng một phím điều khiển và phần còn lại, chẳng hạn như điều hướng, cuộc tấn công sẽ do xe tăng tự động thực hiện. Nó sẽ nhắm vào một đối tượng trong phạm vi của nó và khai hỏa cho đến khi kẻ thù bị tiêu diệt. Đồng thời, bạn sẽ nhận được một số vật phẩm màu xanh có dấu chấm hỏi giúp bạn mở khóa các nâng cấp sức mạnh ảnh hưởng đến các cuộc tấn công của bạn khi chống lại kẻ thù.

Một điểm thú vị khi trải nghiệm trò chơi này là bạn sẽ thu thập một người bảo vệ và triệu hồi nhân vật này khi cần thiết. Nhân vật này sẽ được sử dụng trong một khoảng thời gian giới hạn và gây ra một lượng sát thương ấn tượng, rất thích hợp để chống lại những kẻ thù có nhiều máu như trùm. Ngoài ra, sau khi người bảo vệ biến mất, xe tăng của bạn sẽ xuất hiện, và bạn tiếp tục tấn công để nạp lại thanh năng lượng và triệu tập đồng đội của mình một lần nữa.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Tanks vs Bugs Mod Apk v1.1.36 (Sát thương cao, Máu)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD