MOD GAME APK MOD APP APK
Godzilla Defense Force Mod Apk v2.3.9 (Không giới hạn tất cả tài nguyên)

Godzilla Defense Force Mod Apk v2.3.9 (Không giới hạn tất cả tài nguyên)

0

Godzilla Defense Force Mod:

  • Tiền xu không giảm
  • Bột không giảm
  • Settler Không giảm
  • Người sống sót không giảm
  • Vé không giảm
  • TimeShard Không giảm
  • Xnium không giảm

Godzilla Defense Force là một game phòng thủ tháp đòi hỏi người chơi phải có nhiều kỹ năng và chiến lược độc đáo để bảo vệ thành phố. Những con quái vật khổng lồ Godzilla truyền cảm hứng cho trò chơi, và nhiệm vụ của bạn là tìm cách phòng thủ trước sự tấn công của chúng. Tham gia vào những trận chiến kịch tính không hồi kết và chiến đấu với hàng trăm con quái vật hung dữ để giải cứu những người dân vô tội của bạn.

BẢO VỆ THÀNH PHỐ CỦA BẠN

Mọi chuyện xảy ra kể từ khi một vụ thử hạt nhân vô tình gây ra thảm họa cho Trái đất và những sinh vật khổng lồ dưới lòng đất bất ngờ xuất hiện. Chúng được biết đến là loài Kaiju và có ý định xâm chiếm hành tinh loài người. Nhiều mạng người đang bị đe dọa, và bạn được giao nhiệm vụ cao cả là tiêu diệt quái vật. Tham gia lực lượng bảo vệ trái đất hùng mạnh và quyết tâm giải cứu các thành phố lớn trên thế giới đang gặp nguy hiểm.

Godzilla Defense Force xây dựng lối chơi theo kiểu thẻ bài kết hợp với phòng thủ tháp nên khá đơn giản cho những ai mới bắt đầu. Bạn cần thiết kế một hệ thống phòng thủ kiên cố và vững chắc cho một số thành phố để chống lại sự tấn công dữ dội của Kaiju. Hầu hết chúng sẽ tấn công từ biển, vì vậy bạn có thể lên kế hoạch thiết lập các pháo đài, căn cứ hoặc bom hạt nhân ở những vị trí thuận lợi nhất. Điều này sẽ giúp bạn dồn toàn bộ lượng sát thương mạnh lên chúng và giết chúng dễ dàng hơn.

NÂNG CẤP HỆ THỐNG TRẬN ĐẤU

Ngoài việc tìm đủ mọi cách để phòng thủ trước quái vật, bạn cũng cần có những chiến lược phản công thông minh và giành thế chủ động. Bạn cũng có thể nhận được một số phần thưởng hấp dẫn để mua vũ khí hiện đại hơn và tiêu diệt chúng hiệu quả nhất trong quá trình chơi. Vì Kaiju được coi là một trong những loài mạnh mẽ nhất trên thế giới, chúng không dễ bị đánh bại bởi con người; tuy nhiên, nếu bạn tìm ra điểm yếu của chúng và tập trung toàn bộ hỏa lực vào đó để gây sát thương tối đa.

Không chỉ vậy, sau khi đánh bại một con quái vật, Godzilla Defense Force sẽ trao cho bạn những thẻ bài mạnh mẽ, và bạn có thể sử dụng chúng để mua các Kaiju khác. Họ sẽ trở thành đồng minh của phe bạn và sử dụng sức mạnh của mình để chống lại Kaiju độc ác. Bạn có thể dùng tiền để nâng cấp Kaiju của mình nhằm nâng cao khả năng chiến đấu và gia tăng sức mạnh.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Godzilla Defense Force Mod Apk v2.3.9 (Không giới hạn tất cả tài nguyên)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD