MOD GAME APK MOD APP APK
Stumble Guys MOD APK (Unlocked All, Mega Menu) v0.74.1

Stumble Guys MOD APK (Unlocked All, Mega Menu) v0.74.1

0

Tính năng Mod APK:

- MOD Menu
- Nhảy cao
- Chạy nhanh
- Vô hạn tiền.
- Mở khoá tất cả.
- Camera góc rộng
- Masskill.
- Ẩn người chơi, và nhiều tính năng hay khác.

Stumble Guys cung cấp rất nhiều năng lượng tích cực cho mọi người với nhiều trò chơi battle royale dễ thương và vui nhộn. Nó cũng có công cụ đồ họa phù hợp với mọi lứa tuổi, cùng với thiết kế nhân vật vui nhộn và hài hước, làm cho trải nghiệm mới mẻ cho tất cả mọi người. Hơn hết, các chế độ chơi hay trò chơi nhỏ đều sáng tạo và thể hiện yếu tố cạnh tranh khốc liệt dành cho mọi người.

Cơ chế điều khiển đơn giản và thú vị

Các điều khiển trong Stumble Guys đã được đơn giản hóa hoàn toàn, vì vậy người chơi có thể liên tục vượt qua các chướng ngại vật hoặc tương tác với các đối tượng nhất định trong môi trường. Hơn nữa, các hành vi khác nhau có thể trực tiếp kéo người khác, khiến họ vấp phải khoảng trống, hoặc làm điều sai trái và trở thành kẻ thua cuộc. Mặc dù người chơi có thể làm được nhiều điều cho người khác, nhưng người chơi có thể tùy chỉnh phong phú để mang lại trải nghiệm mới mẻ nhất cho mọi người.

Tham gia vào một trận chiến khốc liệt và thú vị

Trò chơi chỉ có một chế độ chơi, nhưng mọi người đều trải qua các màn chơi khác nhau, mỗi màn chơi có ít người chơi hơn. Vì vậy nhiệm vụ của mọi người là sống sót, vượt qua thử thách và đưa những người chơi khác thoát khỏi rắc rối với những hành động bẩn thỉu. Tùy thuộc vào số lượng người chơi còn lại trong trò chơi, các thử thách sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và có nhiều nội dung để giải trí hoặc tạo không khí mới.

Hợp tác với những người khác người chơi trong hoạt động nhóm

Các giai đoạn của mỗi trận đấu được chia thành các cấp độ để người chơi không ngừng tranh giành vị trí tiếp theo trong vòng loại. Tuy nhiên, chơi theo nhóm là quan trọng nhất và cần có sự phối hợp chắc chắn với các đội cùng màu để loại bỏ mọi đối thủ của đội đối phương. Các hoạt động nhóm mang tính giải trí cao, tạo không khí náo nhiệt và cho phép mọi người tận hưởng những giây phút thú vị mà không một battle royale nào khác có thể mang lại.

Trở thành nhà vô địch trong cuộc cạnh tranh khốc liệt

Các cấp độ thay đổi tùy thuộc vào số lượng người chơi còn lại trước khi trò chơi kết thúc, kích thích đáng kể bầu không khí và sự nghiêm túc. Một số thử thách nhấn mạnh vào tốc độ hoặc khả năng xử lý, và người chơi có thể loại bỏ những người chơi khác và trở thành người chiến thắng cuối cùng. Giải thưởng dành cho người chiến thắng cũng rất hào phóng và thú vị, khiến bất kỳ hoạt động hoặc tiềm năng nào cũng trở nên sôi động và mới mẻ.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn bằng những bộ trang phục đẹp mắt

Nhân vật tùy biến cũng là một khía cạnh hài hước và nổi bật của Stumble Guys, vì mỗi người chơi sẽ có một sự lựa chọn về giao diện phổ biến. Họ cũng có thể tùy chỉnh hoặc kết hợp các sản phẩm may mặc thông qua nhiều tương tác riêng lẻ để tạo ra hiệu ứng sinh động và hài hước. Nhiều mẫu trang phục mới sẽ xuất hiện trong cửa hàng hoặc trong phần thưởng của người chơi, hãy tiếp tục chơi với tinh thần tích cực.

Nếu người chơi muốn trải nghiệm sự sôi động và căng thẳng của những trận giao hữu thì Stumble Guys là lựa chọn hàng đầu. Nó cũng sử dụng một công cụ đồ họa đáng yêu kết hợp với vật lý thực tế để làm cho tương tác của mọi người đa dạng hơn ở mỗi giai đoạn. Hơn hết, phần thưởng dành cho những người chiến thắng luôn hào phóng và xuất sắc, khiến trải nghiệm của mọi người trở nên đỉnh cao và đầy cảm xúc.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Stumble Guys MOD APK (Unlocked All, Mega Menu) v0.74.1

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD