MOD GAME APK MOD APP APK
100 DAYS - Zombie Survival Mod Apk v3.0.9 (Vô hạn gem)

100 DAYS - Zombie Survival Mod Apk v3.0.9 (Vô hạn gem)

0

100 DAYS - Zombie Survival Mod:

  • Vô hạn gem.

100 NGÀY – Zombie Survival sở hữu một thế giới tận thế, nơi những thây ma tìm kiếm những người sống sót cuối cùng. Bạn sẽ tìm thấy những thử thách khác nhau trong trò chơi này qua những ngày khác nhau và mở khóa một chế độ mới với lối chơi hoàn toàn khác. Đồng thời, bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật chính và đồng đội của mình cũng như mở khóa những sức mạnh mới và vật phẩm hỗ trợ.

BẢO VỆ CƠ SỞ KHỎI BỊ TẤN CÔNG BỞI ZOMBIES

Trong 100 DAYS – Zombie Survival, người chơi sẽ tìm thấy bối cảnh hậu tận thế, nơi lũ thây ma luôn cố gắng tìm kiếm Peter, một trong những người sống sót cuối cùng. Peter sở hữu một căn cứ với nhiều công cụ hỗ trợ và vũ khí để chống lại làn sóng thây ma ngày này qua ngày khác tìm cách tấn công anh. Ngoài ra, bạn sẽ không đơn độc trong cuộc hành trình này vì những người sống sót khác sẽ đồng hành và tiêu diệt những kẻ thù hùng mạnh thỉnh thoảng xuất hiện.

Trò chơi này có lối chơi tương tự như thể loại phòng thủ tháp, nơi bạn sẽ đảm bảo hàng thủ của mình luôn vững chắc. Peter sẽ là nhân vật xuất hiện đầu tiên, và anh sẽ là người tấn công kẻ thù liên tục qua các ngày khác nhau. Đồng thời, công việc của bạn rất đơn giản và dễ hiểu, bạn sẽ xây dựng sức mạnh cho các nhân vật của mình vì những con quái vật mạnh mẽ sẽ xuất hiện và số ngày bạn cần để tồn tại là 100 ngày.

HAI CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI MÀ BẠN CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM

Có hai chế độ chơi chính mà bạn có thể tìm thấy trong 100 NGÀY – Zombie Survival: Bình thường và Sinh tồn. Hai nhân vật đều có cùng hệ nhân vật nhưng sẽ có cách tiếp cận khác nhau. Đồng thời, chế độ Sinh tồn sẽ được mở sau Bình thường, vì vậy bạn cần hoàn thành cấp độ với 100 ngày sinh tồn trong Bình thường. Bạn sẽ thấy Peter cầm vũ khí và liên tục tấn công những kẻ thù đang tiến đến. Đồng thời, bạn sẽ thực hiện các nâng cấp giúp sức mạnh của anh ta mạnh mẽ hơn.

Sau khi hoàn thành chế độ Thường, chế độ Sinh tồn cũng mang đến cho bạn những điểm thú vị cụ thể. Cụ thể, thay vì những nhân vật mà bạn mở khóa đứng trong cơ sở cùng với Peter, họ sẽ liên tục được triệu hồi với càng nhiều tiền càng tốt và trở thành vật cản trước số lượng zombie đang cố gắng tiếp cận. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi các cuộc gọi nhân vật, và sẽ có nhiều yếu tố hỗ trợ giúp bạn câu giờ khi có đủ tài nguyên để gọi các thế lực sau.(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt 100 DAYS - Zombie Survival Mod Apk v3.0.9 (Vô hạn gem)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD