MOD GAME APK MOD APP APK
Last Dungeon Mod Apk v2.6.2 ( Tiền, Bất Tử)

Last Dungeon Mod Apk v2.6.2 ( Tiền, Bất Tử)

0

Last Dungeon Mod:

  • MENU MOD
  • God Mod
  • Vô hạn đạn
  • 1 phát chết luôn
  • Move Speed
  • Unlimited Achievement Claim

Một không gian rộng mở đang chờ đợi bạn, nơi không có hòa bình mà thay vào đó là một cuộc hỗn chiến dữ dội. Trong Last Dungeon, người chơi sẽ được phiêu lưu qua nhiều không gian khác nhau, tại mỗi địa điểm, bạn phải tiêu diệt những thứ nguy hiểm và xấu xa. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải trải qua nhiều hầm ngục nguy hiểm khác nhau, đồng thời đây cũng là cơ hội để bạn sử dụng nhiều loại vũ khí và kỹ năng khác nhau để tiêu diệt những tên trùm độc ác.

RẤT NHIỀU VŨ KHÍ BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG

Chiến đấu với những con quái vật độc ác không phải là điều ai cũng có thể làm được. Để có thể tiêu diệt được những con quái vật khổng lồ trong Last Dungeon, người chơi phải sử dụng nhiều loại vũ khí mà game hỗ trợ để phục vụ cho công việc tiêu diệt kẻ thù. Vô số vũ khí sẽ xuất hiện trong trò chơi này, và bạn sẽ chọn loại phù hợp để áp dụng vào trận chiến. Đừng quên trang bị cho mình những bộ áo giáp vững chắc để bảo toàn tính mạng.

BATTLESPACE ĐƯỢC CHUYỂN ĐỔI LINH HOẠT

Với một người dũng cảm như bạn, không gì có thể ngăn cản bạn tiến lên trong những hành trình gian khổ của trò chơi này. Người chơi sẽ phải trải qua một cuộc phiêu lưu nguy hiểm trong trò chơi này. Mỗi không gian sẽ là một hầm ngục đầy chết chóc, và bạn phải cẩn thận với mọi thứ xuất hiện trong các không gian ở đây vì bạn không thể biết kẻ thù ẩn nấp ở đâu và tung đòn tấn công như thế nào.

SỬ DỤNG KỸ NĂNG ĐỘC ĐÁO

Bắt đầu trận chiến cam go trong Last Dungeon sẽ là cơ hội để bạn luyện tập và thu thập nhiều vật phẩm giá trị nếu giành chiến thắng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt có thể sử dụng trong các trận chiến. Đặc biệt, bạn có thể tạo các đòn tấn công kết hợp để tăng sức mạnh. Khi đó, chỉ với một chiêu phối hợp, bạn cũng đủ hạ gục những tên trùm quái dị.

ÁP DỤNG PHÉP ĐẶC BIỆT

Có những trận chiến mà bạn sẽ phải đối mặt với những con quái vật khổng lồ, và những con trùm này thường xuất hiện sau mỗi màn chơi của Last Dungeon. Đó là lý do tại sao bạn cần phải cẩn thận và sử dụng các bước di chuyển nâng cao đúng cách. Đặc biệt, với bùa chú, hãy sử dụng nó trong những trường hợp khẩn cấp khi nguy hiểm đang đến gần bạn vì mỗi bùa chú sẽ có một lần sử dụng cố định và chỉ được sử dụng một lần trong một màn chơi.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Last Dungeon Mod Apk v2.6.2 ( Tiền, Bất Tử)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD