MOD GAME APK MOD APP APK
Dungeon Quest Seeker mod apk v1.1.6 (Vô hạn tiền)

Dungeon Quest Seeker mod apk v1.1.6 (Vô hạn tiền)

0

Dungeon Quest Seeker Mod:

  • Vàng/Kim cương tăng khi bạn chi tiêu!

MỘT game nhập vai hành động KHÁM PHÁ NHỮNG NGỤC NGỤC GÓC QUÝ!

“Seeker” là một game nhập vai hành động chặt chém và khám phá với các phong cách chiến đấu khác nhau cho từng loại vũ khí, cho dù đó là chém bằng kiếm hay bắn bằng cung tên. Có nhiều cách chiến đấu khác nhau tùy thuộc vào vũ khí bạn trang bị và bạn có thể tự do huấn luyện bằng cách chỉ định trạng thái. Bằng cách có được các kỹ năng phù hợp với điều đó, bạn có thể phát triển thành một nhà thám hiểm của riêng mình. Được đóng gói với các yếu tố mà bạn có thể dành thời gian, chẳng hạn như hack, mua sắm tại căn cứ và cường hóa vũ khí!

TRẬN CHIẾN HÀNH ĐỘNG THAY ĐỔI CÁCH BẠN CHIẾN ĐẤU CHO MỖI VŨ KHÍ!

Trong ngục tối, bạn có thể thao tác với các thông số kỹ thuật hành động như di chuyển nhân vật bằng thao tác trượt và tấn công bằng cách nhấn vào nút tấn công. Về các cuộc tấn công, hành động sẽ hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào loại vũ khí bạn trang bị. Dao và kiếm là những đòn tấn công tầm gần, trong khi cung tên là những đòn tấn công tầm xa. Tìm thiết bị dễ xử lý và xây dựng phong cách tấn công của bạn.

TĂNG CƯỜNG TÌNH TRẠNG VÀ CÓ ĐƯỢC KỸ NĂNG VỚI PHÂN PHỐI MIỄN PHÍ!

Lên cấp dựa trên điểm kinh nghiệm chiến đấu và bạn kiếm được một số điểm trạng thái và điểm kỹ năng nhất định. Tiêu thụ từng điểm và tự do gán số để phát triển nhân vật của bạn. Cái gọi là xoay cực cũng có thể thực hiện được, nhưng hãy lưu ý rằng bạn không thể trở nên mạnh mẽ trừ khi bạn tăng cường trạng thái và kỹ năng phù hợp với vũ khí của mình.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LINH HOẠT CAO VÀ HÀNH ĐỘNG ĐỊNH HƯỚNG THỜI GIAN!

Như đã đề cập ở trên, việc đạt được trạng thái và kỹ năng rất linh hoạt và thú vị. Mặc dù thiết kế cấp độ khá khắc nghiệt, chẳng hạn như kẻ thù đột nhiên trở nên mạnh hơn, cục diện trận chiến thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào mức độ nâng cao kỹ năng. Bằng cách cường hóa nó theo phương thức chiến đấu, nó sẽ trở nên dễ chiến đấu hơn rất nhiều.

MỘT TRẬN ĐẤU HÀNH ĐỘNG NHẤN MẠNH KHOẢNG CÁCH VÀ THỜI GIAN!

Tuy chỉ là đặc điểm kỹ thuật đơn giản, chỉ di chuyển và tấn công bất ngờ, nhưng cách chiếm khoảng trống và căn thời gian di chuyển là những hành động cần thiết. Bạn có thể tránh đòn tấn công của kẻ thù bằng cách xem thời gian chính xác và tận hưởng sự mặc cả sâu sắc mặc dù không có chuyển động bạo lực.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Dungeon Quest Seeker mod apk v1.1.6 (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD