MOD GAME APK MOD APP APK
Worm Hunt Mod Apk v2.6.2 (Vô hạn tiền)

Worm Hunt Mod Apk v2.6.2 (Vô hạn tiền)

0

Worm Hunt Mod:

  • Vô hạn tiền

Săn Giun mang đến cho bạn lối chơi thú vị, trong đó những con sâu sẽ không ngừng cạnh tranh và trở nên to lớn. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều chế độ chơi để lựa chọn và yếu tố vùng an toàn có thể được tìm thấy trong chế độ battle royale. Đồng thời, số lượng sự kiện diễn ra trong game ấn tượng và mang đến nhiều skin thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

NHIỀU PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN ĐANG CHỜ BẠN

Trong phiên bản mới của Săn Ngải, người chơi sẽ nhận thấy những thay đổi thú vị, và tất nhiên, một điểm mà bạn sẽ chú ý chính là số lượng phần thưởng. Phần thưởng trận đấu sẽ được tăng lên và những người có thể tận hưởng những đặc quyền này là những người đứng đầu bảng xếp hạng. Do đó, đây có thể được coi là động lực để người chơi cạnh tranh với những người khác khi thể hiện kỹ năng của mình.

CUỘC CHIẾN GIỮA CÁC LOẠI

Người chơi sẽ quay lại lối chơi hoàn toàn có thể truy cập được trong Worm Hunt, nơi họ sẽ điều khiển một con sâu và cạnh tranh để sinh tồn với những người chơi khác. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các cơ chế khác nhau trong trò chơi này và cố gắng điều chỉnh chúng để trở thành người sống sót trong một trận chiến hoàn toàn khốc liệt. Với cần điều khiển để điều khiển chi tiết và di chuyển hợp lý, bạn sẽ điều khiển chú sâu của mình tránh va phải những chú sâu khác.

Người chơi sẽ xem những con sâu di chuyển trong môi trường 2D và có rất nhiều yếu tố mà bạn có thể tìm và nhặt chúng. Đồng thời, số lượng đồ vật mà bạn nhặt được sẽ nằm rải rác khắp môi trường và yêu cầu bạn phải di chuyển liên tục. Bất cứ ai cũng sẽ cẩn thận với sâu và nhiều yếu tố tùy thuộc vào chế độ họ chọn. Do đó, đây là trò chơi thể hiện kỹ năng điều khiển và sử dụng các chiến lược khác nhau trong từng chế độ chơi.

VƯỢT QUA NHIỀU CẤP ĐỘ THỬ THÁCH

Người chơi cần chú ý đầu tiên trong Săn Sâu vì họ có thể phải đối mặt với những con sâu khác. Người chơi sẽ bị dừng lại khi con sâu của họ chạm phải con sâu khác và biến mất. Đồng thời, điều này có thể sẽ có lợi vì các vật phẩm nhặt được bởi một con sâu bị đánh bại sẽ rơi ra và bất kỳ ai cũng có thể nhặt nó để cải thiện kích thước của nó. Vì vậy, kích thước trong trò chơi này đôi khi sẽ tạo ra lợi thế.

Mở đầu màn chơi, người chơi sẽ lựa chọn 2 chế độ là vô tận và battle royale. Đối với vô tận, không có bất kỳ yếu tố nào có thể ngăn bạn trở nên to lớn và sử dụng các chiến lược di chuyển để gây khó khăn cho những người chơi khác với kích thước lớn của bạn. Bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác để cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng và số lượng người tham gia hoàn toàn đa dạng.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Worm Hunt Mod Apk v2.6.2 (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD