MOD GAME APK MOD APP APK
Pixel Blade Mod Apk v9.1.8 (Vô hạn tiền, bất tử)

Pixel Blade Mod Apk v9.1.8 (Vô hạn tiền, bất tử)

0

Pixel Blade Mod:

  • Godmode (Kẻ thù 1 thiệt hại)
  • Tiêm vàng & đá quý
  • Tiêm phím

Hóa thân thành dũng sĩ trong Pixel Blade M; bạn sẽ được phân bổ đến một vùng đất ma quái đầy kinh hoàng. Tại đây, bạn sẽ tìm cách để sống sót, tiêu diệt những con quái vật bóng tối đáng sợ trước khi chúng biến bạn thành một xác chết lạnh lẽo tại đây. Trong quá trình chơi, bạn cần thu thập thật nhiều vũ khí bằng cách săn quái vật trong ngục tối, chúng sẽ giúp bạn nâng cấp kỹ năng và sức mạnh chiến đấu. Tham gia trận chiến kịch tính và trải nghiệm cảm giác của một anh hùng thực sự ngay lập tức.

HÌNH ẢNH 3D PIXEL

Đồ họa pixel 3D pha trộn giữa cổ điển và hiện đại khi mang đến cho người chơi một phong cách đồ họa hài hòa toàn diện để mang đến trải nghiệm mới cho trò chơi của họ. Phong cách đồ họa này cũng nâng cao khả năng sáng tạo của người chơi để người chơi và nhà phát hành có thể tùy biến sức sáng tạo của mình vô hạn. Cụ thể, trò chơi với phong cách đồ họa này đã mang đến cho người chơi chủ đề chiến đấu giải trí của những đấu sĩ mạnh mẽ. Tham gia trò chơi, tham gia đấu trường và tham gia vào các trận chiến thú vị.

THIẾT BỊ CHO ĐẤU GIÁO

Đấu sĩ của bạn là những nhân vật mạnh mẽ được trang bị vũ khí và áo giáp độc đáo để tăng khả năng chiến đấu. Người chơi có thể nhận được các trang bị khác nhau thông qua chiến đấu trong các thử thách khác nhau, từ áo giáp cho đến thanh kiếm mạnh mẽ. Giá trị của trang bị càng cao và chỉ số càng cao thì hiệu quả chiến đấu sẽ càng cao để người chơi có thể dễ dàng đối đầu với kẻ thù của mình. Bằng cách này hay cách khác, hãy tìm cách thu thập trang bị này và cải thiện khả năng chiến đấu cần thiết cho hành trình tiêu diệt quái vật của bạn.

CẢNH CHIẾN HẤP DẪN

Bây giờ đến màn chiến đấu hấp dẫn; trò chơi mang đến cho người chơi những trận chiến thú vị chống lại quái vật và cả những đấu sĩ khác. Những trận đấu này sẽ là nơi mà kỹ năng của người chơi được so sánh để tìm ra kẻ mạnh nhất. Sử dụng các kỹ năng chiến đấu mà bạn giỏi nhất và sử dụng chúng như một khả năng đặc biệt có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trận đấu của mình. Đừng quên tận dụng các chỉ số của trang bị để áp đảo kẻ thù, biến chúng thành những kẻ địch yếu ớt dưới sức mạnh tuyệt đối của bạn. Bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia game để chiến đấu ngay?

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Pixel Blade Mod Apk v9.1.8 (Vô hạn tiền, bất tử)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD