MOD GAME APK MOD APP APK
Last Pirate: Survival Island v1.9.5 (Menu, bất tử, vô hạn tiền)

Last Pirate: Survival Island v1.9.5 (Menu, bất tử, vô hạn tiền)

0

Tính năng Mod:

  • CHẾ ĐỘ THỰC ĐƠN
  • Xu không giới hạn
  • Bản thiết kế không giới hạn
  • Thủ công miễn phí
  • Giết một đòn
  • thần thánh
  • Cháy nhanh
  • Nhảy cao

Gần đây, các trò chơi sinh tồn đã trở nên phổ biến hơn và Last Pirate là một trò chơi phiêu lưu cho phép bạn sống trên một hòn đảo hoang vắng theo điều kiện của mình. Trong thế giới hoang dã, bạn phải dựa vào bản năng của mình để tồn tại; bạn sẽ làm gì nếu hết thức ăn và ở một mình trong một nơi nguy hiểm?

CÂU CHUYỆN SINH TỒN HẤP DẪN

Last Pirate kể về hành trình sinh tồn của một thuyền trưởng cướp biển. Anh ấy từng có một chiếc thuyền lớn với nhiều người trên đó. Nhưng một điều gì đó đã xảy ra khiến đại dương nuốt chửng con thuyền trong một cơn bão lớn. Thuyền trưởng may mắn vì anh ta là người sống sót duy nhất và hiện đang bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng. Khi tỉnh dậy trên một bãi biển hoang sơ, anh ấy sẽ rất vui vì được sống, nhưng việc ở một mình và bị cô lập về lâu dài sẽ khiến anh ấy tổn thương. Anh ta là người duy nhất còn lại trên hòn đảo này, vì vậy thuyền trưởng phải dựa vào bản năng của anh ta. Sau đó chế tạo các công cụ và dấn thân vào một hành trình nguy hiểm để sinh tồn.

TRẬN ĐẤU SINH TỒN LÀM TRÒ CHƠI VUI VẺ

Bạn sẽ vào vai một thuyền trưởng cướp biển và sau đó được đưa đến một hòn đảo hoang vắng giữa đại dương. Bạn phải làm mọi thứ có thể để tồn tại, chẳng hạn như tìm nước và thức ăn cũng như chế tạo vũ khí để săn bắn và bảo vệ bản thân. Để bắt đầu, bạn có thể tìm trái cây để ăn để lấy lại sức và nạp lại năng lượng. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu hành trình sống sót trên một hòn đảo một mình.

Người chơi phải đào gỗ và đá và kết hợp chúng để chế tạo vũ khí hoặc nơi trú ẩn. Trong Last Pirate, bạn phải chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình và đối mặt với những thứ nguy hiểm như sinh vật dị dạng, thây ma, động vật hoang dã, v.v. Cách tốt nhất để người chơi tự bảo vệ mình là tăng cường sức mạnh cho nhân vật của họ và cung cấp cho họ những vũ khí và công cụ tốt hơn.

HỆ THỐNG NHIỆM VỤ ĐA DẠNG

Nhà xuất bản của Cướp biển cuối cùng chỉ cho bạn biết những gì xảy ra ở đầu câu chuyện; Làm thế nào mọi thứ xảy ra là tùy thuộc vào bạn. Để tồn tại trong trò chơi, bạn phải làm nhiều việc khác nhau. Lúc đầu, hệ thống nhiệm vụ hoạt động như một hướng dẫn giúp bạn bắt đầu trò chơi và nhanh chóng tìm hiểu các quy tắc cũng như cách chiến đấu để cứu lấy mạng sống của mình. Nó sẽ cho bạn biết nơi để tìm thức ăn hoặc những thứ để xây dựng. Khi bạn đã quen với nó, các nhiệm vụ sẽ trở nên phức tạp hơn và bạn sẽ phải thực hiện chúng một cách độc lập. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được thành tích và phần thưởng hậu hĩnh. Bạn cũng có thể mở khóa những công nghệ mới giúp bạn sống sót, đặc biệt là chống lại những tên cướp biển hung hãn ở vùng đất mới này.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Last Pirate: Survival Island v1.9.5 (Menu, bất tử, vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD