MOD GAME APK MOD APP APK
Hungry Shark Primal v0.1.1 (Full vàng, gem)

Hungry Shark Primal v0.1.1 (Full vàng, gem)

0

Tính năng Mod:

  • Full vàng, gem

Hãy sẵn sàng tham gia vào một cuộc phiêu lưu sử thi xuyên thời gian và không gian khi bạn khám phá một thế giới thời tiền sử trong phần mới nhất của loạt phim Hungry Shark từng đoạt giải thưởng. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một con cá mập hung dữ, phiêu lưu vào các lãnh thổ nguyên thủy, ăn thịt khủng long, sinh vật dưới nước và con người nguyên thủy, đồng thời điều hướng các đại dương xinh đẹp trong quá khứ.

Khám phá thế giới Ưu tiên và bơi lội, nhảy và dậm chân qua những vùng nước chưa được khám phá để trở thành kẻ săn mồi đỉnh cao. Đắm chìm trong một thế giới chưa từng có trước đây và trải nghiệm cuộc phiêu lưu cá mập đỉnh cao.

Hãy coi chừng DISONORS, nó sẽ kiểm tra kỹ năng và sức mạnh của bạn. Cảnh giác với những kẻ săn mồi hàng đầu và chuẩn bị cho một cuộc đọ sức hoành tráng khi bạn điều hướng vùng biển của một thế giới thời tiền sử.

Ăn, tiêu diệt, tiêu diệt như kẻ săn mồi cuối cùng trong đại dương. Ăn mọi thứ trên đường đi của bạn, phá hủy bất cứ thứ gì cản đường bạn và gây ra tình trạng hỗn loạn trong đại dương thời tiền sử rộng lớn.

Ăn hoặc bị ăn trong trò chơi cảm giác mạnh này, nơi bạn phải thông minh hơn đối thủ của mình để sống sót. Bạn có thể là vua của biển cả, nhưng bạn không phải là bất khả chiến bại. Hãy sẵn sàng chiến đấu để sinh tồn trong một thế giới nguyên sinh - nguy hiểm rình rập khắp mọi ngóc ngách và kẻ thù luôn tìm cơ hội để hạ gục bạn.

Loạt phim Cá mập cổ đại. Chọn chơi như một con cá heo cổ dài hoặc cá nổi bọc thép và khám phá những cách mới để thống trị đại dương.

Tăng cấp cho nhân vật để tăng sức khỏe, tốc độ, sát thương và các thuộc tính khác. Giải phóng sức mạnh phù hợp với lối chơi của bạn.

Với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi nhập vai, Hungry Shark Primal sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình xuyên thời gian và không gian khó quên. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu và xem liệu bạn có những gì cần thiết để sống sót trong một thế giới thời tiền sử hay không!

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Hungry Shark Primal v0.1.1 (Full vàng, gem)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD