MOD GAME APK MOD APP APK
Mega Huyền Thoại APK (Game Pokemon Mobile)

Mega Huyền Thoại APK (Game Pokemon Mobile)

5

Tính năng Mod:

"Mega Legend" là game chiến thuật với đồ họa 2D màn hình ngang "Mega Legend" là game chiến thuật với đồ họa 2D vô cùng sống động cùng hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, mang đến sự thích thú cho người chơi. Tham gia vào game, người chơi sẽ trở thành những huấn luyện viên thực thụ và trải nghiệm quá trình huấn luyện những thú cưng huyền thoại theo đúng tiêu chuẩn nguyên bản. Sản phẩm có đầy đủ các nhân vật huyền thoại tiêu biểu như pika, ếch giống, chim bồ câu, sâu róm Rexza, Mewtwo, Giratina, Kyoka... Hệ thống thú được xây dựng trên cơ sở 24 hệ tương trợ. Trong số đó, mỗi hệ thống sẽ có khả năng tấn công và phòng thủ khác nhau, cũng như chống lại nhau. Đặc biệt, mỗi pet huyền thoại trong game hay còn gọi là bảo vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt và tính cách khác nhau. Với những tính năng hợp lý trên, các huấn luyện viên phải xây dựng cho mình những chiến thuật cá nhân và tính toán kỹ lưỡng để đánh bại đối thủ. - Farm item và bắt quái vật miễn phí. - Sở hữu thú quý hiếm chưa bao giờ dễ dàng đến thế - Hệ thống kỹ năng quái thú độc đáo và chân thực, mang đến cho người luyện trải nghiệm hoàn hảo - Hệ thống thú cưng huyền thoại, trang bị đầy đủ với hàng trăm thần thú chuẩn nguyên tác - Tự tạo đội quái mạnh nhất theo ý muốn - Game chức năng đa dạng, chơi bất tận, chơi không giới hạn - Hoạt động phong phú, khuyến mại đặc biệt. Hiệu ứng rất đẹp - quái vật tương khắc, đối lập. Một thế hệ mới của chiến lược 6vs6 - đấu trường, huấn luyện viên giỏi nhất là ai! - Cạnh tranh thứ hạng, vị trí, phần thưởng siêu khủng - Lộ trình rõ ràng, cập nhật liên tục

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Mega Huyền Thoại APK (Game Pokemon Mobile)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD