MOD GAME APK MOD APP APK
Throne Holder: Card RPG Magic 1.1.3

Throne Holder: Card RPG Magic 1.1.3

0

Tính năng Mod:

  • Mở khóa Pro.
  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Full tính năng.
  • Full Version.
  • Xóa Quảngcáo.
  • Xóa Logo.
  • Donated.
  • Đã thanh toán.
  • Đang cập nhật thêm...
Throne Holder Card RPG Magic là một trận chiến thẻ bài. Tham gia Throne Holder Card RPG Magic để bảo vệ vương quốc của bạn trong một thế giới kỳ lạ và nguy hiểm.

Games Extras giới thiệu tới bạn tựa game Throne Holder: Card RPG Magic. Tựa game mang tới một cuộc phiêu lưu hoành tráng vượt qua ranh giới của trí tưởng tượng. Bắt tay vào một cuộc hành trình ly kỳ với những câu chuyện hấp dẫn, những trận chiến chiến lược và kho báu huyền thoại. Hãy cùng đi sâu vào thế giới đầy mê hoặc của Throne Holder: Card RPG Magic và khám phá những điều kỳ diệu mà nó mang lại.

Đắm chìm trong cốt truyện hấp dẫn
Bước vào một thế giới nơi cái ác ẩn nấp ở mọi ngóc ngách và số phận của vương quốc nằm trên vai bạn. Người nắm giữ ngai vàng mời gọi người chơi đắm mình vào một câu chuyện hấp dẫn, trong đó mỗi quyết định sẽ định hình diễn biến của câu chuyện. Bạn sẽ tận dụng cơ hội và đánh bại thế lực bóng tối chứ?

Xây dựng bộ bài của bạn
Throne Holder: Card RPG Magic giới thiệu một hệ thống xây dựng bộ bài năng động cho phép người chơi tùy chỉnh quân bài của mình. Bạn có thể thử các chiến lược tấn công và phòng thủ đa dạng. Tập hợp một bộ bài phản ánh phong cách chơi của bạn và điều chỉnh nó cho phù hợp với những thử thách phía trước. Chiến trường là bức vẽ của bạn và các lá bài của bạn là nét vẽ của chiến thắng.

Làm chủ các combo – Tạo sự kết hợp không thể ngăn cản
Khám phá khả năng vô hạn của việc kết hợp các kỹ năng từ bộ bài của bạn để tạo ra những đòn combo không thể ngăn cản. Thử nghiệm với các cách kết hợp thẻ khác nhau để tung ra các đòn tấn công tàn khốc hoặc củng cố khả năng phòng thủ của bạn. Trong Throne Holder: Card RPG Magic, sự sáng tạo mang tính chiến lược là không có giới hạn và chiến thắng sẽ thuộc về những ai có thể nắm vững nghệ thuật phối hợp.

Tăng sức mạnh cho các anh hùng của bạn
Bắt tay vào nhiệm vụ thu thập trang bị huyền thoại, khám phá các thẻ bài độc quyền và mở khóa tiềm năng thực sự của các anh hùng của bạn. Tăng cường sức mạnh cho nhân vật của bạn bằng sức mạnh mạnh mẽ nhất. Hãy biến họ thành những thế lực đáng gờm trên chiến trường. Chỉ những người có bộ bài và trang bị mạnh nhất mới giành được chiến thắng trong cuộc đụng độ cuối cùng của ma thuật và chiến lược.

Chinh phục thế giới
Throne Holder: Card RPG Magic cho bạn cảm giác vượt qua các cõi, mang đến cơ hội khám phá những thế giới đa dạng. Bạn có thể chiến đấu với đám sinh vật thần thoại và đối mặt với những tên trùm đáng gờm trong trận chiến giả tưởng theo lượt. 

Trong hành trình của bạn, hãy khám phá các thế giới khác nhau, đối mặt với lũ quái vật và trùm mạnh mẽ trong các trận chiến theo lượt giả tưởng độc đáo. Cuộc hành trình đầy hiểm nguy nhưng phần thưởng lại vô cùng to lớn dành cho ai có thể vượt qua những thử thách đang chờ đợi.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Throne Holder: Card RPG Magic 1.1.3

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD