MOD GAME APK MOD APP APK
Battle Simulator: Warfare v1.3.9

Battle Simulator: Warfare v1.3.9

0

Tính năng Mod:

 • MOD vô hạn tiền (nhận thưởng từ xem qc vô hạn)
 • Không quảng cáo
 • Mở khóa Pro.
 • Mở khóa Premium.
 • Mở khóa VIP.
 • Mở khóa Full tính năng.
 • Full Version.
 • Xóa Quảngcáo.
 • Xóa Logo.
 • Donated.
 • Đã thanh toán.
 • Đang cập nhật thêm...
Battle Simulator: Warfare là một tựa game chiến thuật đánh trận với nhiều thời đại khác nhau trong suốt lịch sử vào quân đội của bạn bao gồm Cavemen, Kháng chiến, Hoàng đế La Mã, máy bay trực thăng, Gangster, và nhiều hơn nữa trước khi gửi họ vào trận chiến. Game được phát triển bởi PlaySide Studios và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.Battle Simulator: Warfare mod mua sắm

Battle Simulator: Warfare là game mô phỏng trận chiến tự động tuyệt đẹp dành cho nền tảng di động sẽ khiến thời gian giải trí của bạn trở nên khó quên và cho phép bạn thoát khỏi thói quen xám xịt hàng ngày, lao vào thế giới của những trận chiến đầy mê hoặc. Battle Simulator: Warfare rất dễ làm quen và giải trí khá hấp dẫn, trong đó bạn sẽ thu thập đội quân máy bay chiến đấu và chiến binh của riêng mình, sau đó tham gia vào các trận chiến hoành tráng. Quân đội của bạn sẽ phát triển cùng với sự tiến bộ của bạn, trải qua các thời đại khác nhau, có nghĩa là bạn sẽ chiến đấu cả trong thời cổ đại và trong tương lai xa, sử dụng công nghệ hiện đại.game đánh trận hay.

Những trận chiến sinh động
Một tính năng quan trọng của giả lập này là các đơn vị, mỗi chiến binh là một đơn vị chiến đấu duy nhất có khả năng và hành vi riêng trong trận chiến. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ có thể cải thiện quân đội của mình, tùy chỉnh và mở khóa các kỹ năng mới sẽ giúp bạn giành chiến thắng ngay cả trong trận chiến khó khăn nhất. Phong cách trực quan tối giản, hoạt ảnh nhân vật tuyệt đẹp, chế độ chiến dịch thú vị với hơn 1000 cấp độ, cũng như hàng tấn đơn vị khác nhau và một số chế độ chơi thú vị – tất cả những điều này đang chờ bạn trong Battle Simulator: Warfare.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Battle Simulator: Warfare v1.3.9

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD