MOD GAME APK MOD APP APK
Dragon City v24.1.1

Dragon City v24.1.1

0

Tính năng Mod:

 • One Hit
 • Always Turn
 • Mở khóa Pro.
 • Mở khóa Premium.
 • Mở khóa VIP.
 • Mở khóa Full tính năng.
 • Full Version.
 • Xóa Quảngcáo.
 • Xóa Logo.
 • Donated.
 • Đã thanh toán.
 • Đang cập nhật thêm...
Một thành phố rồng sẽ nằm trong tay bạn khi tham gia Dragon City Mobile. Nó cho phép bạn sở hữu một bộ sưu tập lớn các loài vừa đáng yêu vừa mạnh mẽ. Chúng được bạn nuôi dưỡng, thu thập và nhân giống từ nhiều nguồn khác nhau. Trở thành Dragon Master hàng đầu hành tinh chính là ước mơ mà bạn sẽ chinh phục được trong trò chơi mô phỏng này. Để đạt được mục tiêu đó, bạn có thể huy động và tham gia các liên minh để chiến đấu trực diện trong các sự kiện toàn cầu.

ĐẢO GEM MIỄN PHÍ
Đá quý là thứ mà người chơi nào cũng mong muốn sở hữu càng nhiều càng tốt. Chính vì vậy, ngoài đảo Rồng như các bạn đã quen thuộc trước đây, trò chơi đã ra mắt đảo ngọc với phiên bản cập nhật mới nhất. Nơi này là một kho tàng đá quý để bạn khai thác và bổ sung vào bộ sưu tập của mình một cách miễn phí. Tuy nhiên, để sở hữu vật phẩm giá trị này, bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra riêng cho bạn.

Thành Phố Rồng Mobile
XÂY DỰNG THÀNH PHỐ TRÊN ĐẢO NỔI
Thế giới mà bạn sắp bước vào là một hòn đảo nổi xinh đẹp giữa biển khơi. Nó hứa hẹn cho bạn những cảm giác thoải mái, yên tĩnh nhất cùng với những trải nghiệm mạo hiểm nhưng thú vị. Dragon City Mobile cho phép bạn xây dựng một thành phố rồng với hệ thống trang trại, công trình,… Chủ yếu nhằm mục đích giải trí là thu thập và chăm sóc những chú rồng của bạn.

BREAKING DRAGON TẠO BỘ SƯU TẬP ĐẶC BIỆT
Trước hết, để xây dựng được một bộ sưu tập Rồng lớn, nhiệm vụ của bạn là nhân giống chúng. Từ vài con rồng ban đầu dưới tay bạn, thời gian trôi qua. Chúng ngày càng lớn hơn và bắt đầu bước vào thời kỳ sinh sản. Bạn có thể nhân giống các loài yêu thích của mình với nhau để tạo ra một loài mới. Mỗi loài rồng sẽ mang trong mình những ưu điểm riêng. Đây là nền tảng cho việc chăn nuôi của bạn.

Ví dụ, một loài rất đẹp và một loài cực kỳ thông minh để tạo ra giống hoàn hảo dành riêng cho bạn. Đây chỉ là ví dụ để bạn dễ dàng hình dung ra kết quả của quá trình nhân giống đó mà thôi. Trên thực tế, Dragon City Mobile sở hữu hơn 1000 con rồng với những đặc tính đáng kinh ngạc khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra một thành phố rồng tuyệt vời mang tên bạn. Điều này sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo và kết hợp để phục vụ cho cuộc chiến và ước mơ của mình sau này...

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Dragon City v24.1.1

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD