MOD GAME APK MOD APP APK
Red Ball Roller v3.1.1

Red Ball Roller v3.1.1

0

Tính năng Mod APK:

 • MOD vô hạn tiền vàng và skin
 • Mở khóa Pro.
 • Mở khóa Premium.
 • Mở khóa VIP.
 • Mở khóa Full tính năng.
 • Full Version.
 • Xóa Quảngcáo.
 • Xóa Logo.
 • Donated.
 • Đã thanh toán.
 • Đang cập nhật thêm...
Red Ball Roller là một game hành động đi cảnh đầy thú vị. Nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển trái bóng tròn vượt qua các chướng ngại vật và thử thách khác nhau, thu thập thật nhiều tiền vàng và phiêu lưu qua những bối cảnh hấp dẫn. Với lối chơi đơn giản, nhưng sự thú vị trong cách thực hiện thử thách sẽ cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời. Tải ngay Red Ball Roller MOD APK (vô hạn tiền vàng, Skin) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này về chơi nhé!

Red Ball Roller được phát triển bởi HeroCraft đưa bạn vào cuộc chơi, cuộc phiêu lưu vui nhộn của trái bóng tròn màu đỏ. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các thử thách để giải cứu thế giới khỏi bọn ngoài hành tinh. Hệ thống nhiệm vụ phong phú, bằng lối chơi đơn giản bạn sẽ phải khéo léo để vượt qua tất cả. Liệu bạn cần bao nhiêu thời gian để phá đảo trò chơi thú vị này.

Red Ball Roller là phần thứ 3 trong series game lăn bi ăn khách dành cho điện thoại. Người ngoài hành tinh đang muốn ép trái đất của chúng ta thành một hình vuông. Nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển và giúp đỡ Red Ball (trái bóng tròn màu đỏ) vượt qua các thử thách, cạm bẫy, chướng ngại vật nguy hiểm để giải cứu thế giới. Cuộc phiêu lưu sẽ đưa bạn đi qua nhiều khu vực, địa điểm khác nhau với độ khó tăng dần.

Red Ball Roller MOD APK có hệ thống điều khiển vô cùng đơn giản. Bạn sẽ điều khiển trái bóng tròn của mình di truyền bằng cách sử dụng các nút mũi tên di chuyển bên phải và nút nhảy lên ở bên trái màn hình. Tùy thuộc vào tình huống, địa hình mà bạn sẽ di chuyển và nhảy lên để vượt qua chướng ngại vật. Ngoài việc vượt qua thử thách bạn cũng đường quên nhiệm vụ thu thập các tiền vàng để sử dụng cho nhiều mục đích sau này.

Vượt qua thử thách khó khăn ở hơn 150 level
Hệ thống Red Ball Roller v3.1.1 có hơn 150 cấp độ khác nhau đang chờ bạn chinh phục. Ở mỗi cấp độ sẽ có hệ thống chướng ngại vật khác nhau với độ khó tăng dần. Nhiệm vụ của bạn không chỉ là an toàn vượt qua được các thử thách mà còn phải thu thập đủ số lượng tiền vàng theo yêu cầu, từng bước tìm đến cảnh cửa thần kỳ để mở lối cho bạn lên những cấp độ cao hơn của trò chơi.

Biến đổi trái bóng thú vị hơn với Skin độc đáo
Một tính năng vô cùng thú vị trong Red Ball Roller APK MOD vô hạn skin mà bạn sẽ được trải nghiệm chính là hệ thống Skin thú vị. Bạn có thể biến đổi trái bóng tròn màu đỏ mặc định của mình thành trái bóng màu hồng, trái bóng siêu anh hùng, trái bòng hình mặt mèo dễ thương, trái bình phi hành gia, trái bóng ninja, trái bóng dưa hấu,… Sự thay đổi này mang đến cho bạn cái nhìn mới, một đồ họa dễ thương để tiếp bước chinh phục các thử thách phía trước.

Biến đổi trái bóng thú vị hơn với Skin độc đáo
Đồ họa đầy màu sắc xinh đẹp
Game Red Ball Roller có đồ họa siêu dễ thương, nhà phát hành dù thiết kế các chi tiết ở dạng 2D đơn giản, nhưng lại rất thông minh trong việc sử dụng màu sắc. Màu sắc tươi sáng khiến bạn bị cuốn hút ngay từ lần đầu tiên vào game. Sau đó lại biến đổi liên tục thay từng thử thách, level khiến cuộc chơi của bạn càng thêm thú vị. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến hệ thống âm thanh sống động càng khiến cuộc chơi thêm phần hứng thú.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Red Ball Roller v3.1.1

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD